Word Online: Công cụ soạn thảo văn bản trực tuyến miễn phí – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Với Microsoft Word Online, người dùng có thể soạn thảo văn bản trực tuyến chỉ với một chiếc máy tính có kết nối mạng.

Word Online là một trong những công cụ trong bộ sản phẩm Office Online do Microsoft phát hành. Nhờ đó, bạn hoàn toàn có thể soạn thảo văn bản trực tuyến miễn phí mọi lúc, mọi nơi.

Từ trực tuyến Microsoft là gì?

Xuất hiện cách đây khoảng 30 năm, đến nay Microsoft Office đã trở thành bộ phần mềm quan trọng trong hầu hết các công việc văn phòng. Với nhiều tính năng khác nhau, Microsoft Office đã chứng minh được tính hữu ích của mình đối với mọi ngành nghề và mục đích sử dụng.

Trong đó, Microsoft Word là phần mềm soạn thảo văn bản được nhiều người dùng ưa chuộng vì chứa nhiều chức năng hữu ích. Tuy nhiên, vì nhiều lý do, nhiều người đã lựa chọn Google Docs – công cụ trực tuyến thay thế Word thực hiện công việc xử lý văn bản.

Từ đó, Microsoft cũng nghiên cứu và phát triển một trang web soạn thảo văn bản trực tuyến hoàn toàn miễn phí để người dùng thao tác mà không cần phải tải xuống như Microsoft Word. Đây là Microsoft Word trực tuyến.

Có giao diện khá giống với Word 2016, công cụ này hướng đến người dùng đã quen với bộ phần mềm từ Microsoft. Giờ đây, thay vì cài đặt Microsoft Office, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Word Online cho công việc hàng ngày.

Tham Khảo Thêm:  Đánh giá nhanh Nokia G11 Plus: Điện thoại giá rẻ sở hữu tinh hoa từ thương hiệu Nokia - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Những điều bạn cần biết về Word Online Microsoft

Sử dụng tài khoản nào?

Để có thể soạn thảo văn bản trong Word Online, người dùng phải có tài khoản Microsoft để đăng nhập. Nếu chưa có, bạn có thể tạo một tài khoản miễn phí tại đây.

Nó được lưu trữ ở đâu?

Về lưu trữ, văn bản thao tác với Word Online sẽ được lưu trữ trực tiếp trên nền tảng đám mây Microsoft One Drive.

Vì vậy, bạn cần đảm bảo rằng tài khoản của mình vẫn còn dung lượng lưu trữ khả dụng. One Drive sẽ cung cấp miễn phí cho mỗi người dùng 5 GB dung lượng lưu trữ. Để nâng cấp lên 100GB bạn cần đóng phí duy trì 42.000đ/tháng.

Lời trực tuyến cao cấp

Ngoài phiên bản Word Online miễn phí, người dùng cũng có thể chọn mua gói Premium để có thể nâng cao dung lượng lưu trữ và tăng tính bảo mật.

Khi mua Premium, bạn có thể sử dụng tất cả các mẫu tài liệu cao cấp cho Word, Excel, Power Point trong bộ Office Online. Ngoài ra, phiên bản Premium còn mang đến khả năng chia sẻ giúp mọi người cùng soạn thảo trên cùng một trang tài liệu, cải thiện hỗ trợ kiểm tra chính tả và cập nhật các tính năng mới nhất khi chúng được phát hành.

hiện tại. Microsoft cung cấp cho người dùng 2 gói Premium: Microsoft 365 Personal và Microsoft 365 Family. Microsoft 365 Personal là gói cá nhân cung cấp 1 TB dung lượng lưu trữ với giá 130.000 VNĐ/tháng. Trong khi đó, Microsoft 365 Family dành cho nhóm tối đa 6 người với tổng dung lượng lưu trữ lên đến 6 TB (mỗi TB 1 TB) với giá 170.000 đồng/tháng.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn xóa, gỡ hoàn toàn driver máy in cũ bị lỗi - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Cách sử dụng Microsoft Word trực tuyến

Để sử dụng Word Online, bạn đọc truy cập vào đường dẫn tại đây.

Sau đó đăng nhập bằng tài khoản Microsoft của bạn và bạn có thể bắt đầu chỉnh sửa tài liệu ngay lập tức.

Các tính năng và thao tác trong Word Online hầu như giống với phiên bản Microsoft Word 2016 nên việc sử dụng công cụ soạn thảo văn bản trực tuyến này sẽ rất quen thuộc với người dùng.

Kết luận về công cụ Word Online Free

Có thể thấy Microsoft Word Online là một công cụ xử lý văn bản trực tuyến hữu ích giúp bạn giải quyết công việc ở bất cứ đâu, ngay cả khi máy tính không cài đặt bộ Microsoft Office.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Word Online: Công cụ soạn thảo văn bản trực tuyến miễn phí – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *