Windows 11 gây nóng máy? Đây là 3 cách giải quyết vấn đề nhanh chóng cho bạn – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Windows 11 là hệ điều hành được phát hành bởi Microsoft, nó mang đến cho người dùng một giao diện hoàn toàn mới so với các phiên bản trước đó cùng với nhiều tính năng mới thú vị trên máy tính. Tuy nhiên, một số người dùng nói rằng Windows 11 gây nóng bất thường. Bạn đã gặp trường hợp như vậy chưa? Nếu vậy, đây là cách khắc phục vấn đề này.

1. Tùy chỉnh tản nhiệt hệ thống

Bước 1: Đầu tiên, nhấn phím Kiếm Nhập từ khóa Chỉnh sửa sơ đồ điện > Nhấn phím Đăng nhập > Cửa sổ ngay lập tức Chỉnh sửa cài đặt kế hoạch sẽ xuất hiện > Bấm vào văn bản Thay đổi cài đặt nguồn nâng cao.

Bước 2: Sau đó, bạn nhập kết nối Quản lý năng lượng bộ xử lý > Chính sách làm mát hệ thống và bật Tích cực ĐƯA CHO trên pin, Cắm vào > Báo chí ĐƯỢC RỒI vậy là ổn.

2. Sử dụng quạt làm mát

Ngoài ra còn một cách khác cũng được nhiều bạn sử dụng đó là sử dụng thêm quạt tản nhiệt cho máy tính, nếu bạn có máy bàn thì nên sử dụng thêm quạt tản nhiệt hoặc dung dịch tản nhiệt cho laptop cũng được. sử dụng thêm đế quạt tản nhiệt.

3. Sử dụng máy tính ở nhiệt độ thích hợp

Cuối cùng, bạn nên hạn chế sử dụng máy tính trong môi trường có nhiệt độ cao, điều này sẽ dẫn đến nhiệt độ của máy tính cũng tăng theo. Nếu có điều kiện thì nên sử dụng máy trong phòng điều hòa, điều này sẽ giúp máy chạy ổn định và êm hơn.

Tham Khảo Thêm:  Cách khắc phục độ trễ chuột khi chơi game trên Windows 11 - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Như vậy là mình đã chia sẻ cách xử lý khi Windows 11 khiến máy tính quá nóng. Tôi hy vọng bạn thành công. Cảm ơn đã xem bài viết.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Windows 11 gây nóng máy? Đây là 3 cách giải quyết vấn đề nhanh chóng cho bạn – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *