Windows 10 Home Single Language là gì? Bạn cần biết những điều này trước khi tải về và cài đặt – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Nếu thường xuyên sử dụng hệ điều hành Windows 10 của Microsoft, chắc hẳn bạn cũng đã biết Windows 10 có rất nhiều phiên bản khác nhau. Trong số các phiên bản này, Windows 10 Home Single Language có lẽ là phiên bản bạn ít nghe nói nhất. Nếu bạn chưa biết Windows 10 Home Single Language là gì thì hãy tìm hiểu qua bài viết này.

Windows 10 Home Single Language là gì?

Windows 10 Home Single Language là phiên bản đặc biệt của Windows 10. Với các phiên bản khác, bạn có thể thêm bao nhiêu ngôn ngữ hệ thống tùy thích. Với phiên bản này, bạn chỉ có thể sử dụng một ngôn ngữ từ lần cài đặt đầu tiên. Đó là tên Ngôn ngữ đơn nói cho chính nó. Ngoài thay đổi ngôn ngữ duy nhất này, bạn sẽ có được tất cả các tính năng mà Windows 10 Home cung cấp.

Mặc định Windows 10 Home Single Language sẽ tích hợp sẵn tiếng Anh ngay từ đầu nên nếu bạn không chọn ngôn ngữ khác thì có thể để nguyên. Khi bạn lấy ngôn ngữ hệ thống và cài đặt nó, bạn không thể thay đổi ngôn ngữ đó sang ngôn ngữ khác và nếu muốn làm điều đó, bạn sẽ phải cài đặt lại toàn bộ hệ điều hành.

Phiên bản Windows 10 Home Single Language được tạo ra dành cho những người chỉ muốn sử dụng duy nhất một ngôn ngữ yêu thích của mình, giảm tải cho máy tính cài đặt hệ điều hành này.

Tham Khảo Thêm:  10 cách giải phóng dung lượng iPhone có bộ nhớ thấp, để bạn tiếp tục lưu trữ hình ảnh, video cực kỳ tiện lợi - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Hướng dẫn tải và cài đặt Windows 10 Home Single Language

Để cài đặt phiên bản Windows nhỏ gọn này, bạn có thể làm theo các bước dưới đây:

  • Viết cụm từ Tải xuống Windows 10 Home bằng một ngôn ngữ trong công cụ tìm kiếm Google.
  • Nhấp vào liên kết chính thức từ Microsoft.
  • Lựa chọn Tạo phương tiện cài đặt Windows 10 nếu bạn muốn cài đặt lại Windows 10 Home Single Language. Nhấn vào nút Tải xuống các công cụ ngay bây giờ để tải về tập tin cài đặt.
  • Khi quá trình tải xuống hoàn tất và bạn bắt đầu chạy tệp, bạn sẽ thấy bảng điều kiện của Microsoft xuất hiện. Nhấp chuột Chấp nhận nó để chấp nhận các điều khoản sử dụng này.
  • Chọn hàng Tạo phương tiện cài đặt (ổ đĩa flash USB, tệp DVD hoặc ISO) cho một máy tính khác.
  • Lựa chọn Windows 10 Home Edition Ngôn ngữ đơn trong bảng tiếp theo, sau đó nhấn khác.
  • Chọn tệp ISO và nhấn khác.
  • Bây giờ bạn cần đặt tên cho tập tin ISO và chọn đường dẫn để lưu nó. Quá trình tải xuống sẽ bắt đầu ngay lập tức.
  • Khi được nhắc ghi tập tin ISO, nhấn khác kêt thuc
  • Đợi Windows 10 Home Single Language Edition cài đặt xong và bắt đầu sử dụng như bình thường.

Tôi hy vọng bạn thành công.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Windows 10 Home Single Language là gì? Bạn cần biết những điều này trước khi tải về và cài đặt – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  10 tính năng mới đáng chú ý trên macOS Monterey được phát hành sáng nay - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *