watchOS 9 đang có lỗi nghiêm trọng với Spotify, người dùng đừng vội nâng cấp – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

watchOS 9 xung đột nghiêm trọng với Spotify (Ảnh: GSMArena)

Apple đã giới thiệu watchOS 9 vào thứ Hai tuần này cho các mẫu Apple Watch của mình, với Apple Watch Series 4 đã 4 năm tuổi vẫn chưa được cập nhật. Tuy nhiên, bản cập nhật này lại dính lỗi với Spotify khiến đây trở thành lý do khiến người dùng không nên nâng cấp.

Do đó, bản cập nhật này khiến Spotify không thể truyền phát nhạc.

Công ty Spotify đã phải viết email cho người dùng với vấn đề: “watchOS 9 có lỗi khiến người dùng Apple Watch không thể nghe nhạc trực tuyến trên Spotify. Chúng tôi khuyên người dùng nên đợi nâng cấp lên watchOS 9 cho đến khi Apple sửa lỗi. Người dùng đã gặp lỗi, vui lòng tạm thời sử dụng chức năng nghe nhạc ngoại tuyến hoặc nghe từ điện thoại của bạn.

Còn bây giờ, hãy dùng điện thoại để “chữa cháy” (Ảnh: iPhoneBlog)

Theo phản ánh của nhiều người dùng, nếu bạn sử dụng chức năng phát nhạc trong phiên bản watchOS này, nhạc sẽ dừng trong 1 phút, thanh thời gian tiếp tục phát nhưng không có âm thanh. Lỗi này xuất hiện trên cả phiên bản Wi-Fi và LTE.

Ảnh: ITavisen

Vì vậy, nếu bạn đọc muốn nghe nhạc Spotify trên Apple Watch thì đừng nâng cấp quá sớm, Apple đã phát hành watchOS 9.1 cho các nhà phát triển nên có thể vài tuần nữa vấn đề này sẽ được khắc phục.

Nguồn: GSMArena

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết watchOS 9 đang có lỗi nghiêm trọng với Spotify, người dùng đừng vội nâng cấp – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  iPhone 14 Pro sẽ có khung viền làm bằng hợp kim titan siêu bền - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *