Với vài thao tác đơn giản sau bạn đã có thể tìm được iPhone bị mất của mình, xem ngay để biết bí quyết nào – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Bạn đã thua điện thoại Iphone và bạn không biết làm thế nào để tìm thấy điện thoại? Đừng lo lắng, vì Apple đã trang bị đầy đủ các tính năng hiện đại giúp bạn định vị điện thoại một cách nhanh chóng và chính xác. Vì vậy, làm thế nào để bạn sử dụng tính năng này? Hãy cùng tìm hiểu cách tìm iPhone bị mất cực kỳ đơn giản và hiệu quả.

Tìm iPhone bị mất của bạn

Ghi chú: IPhone của bạn phải được đăng nhập vào tài khoản iCloud và được bật với vị trí và kết nối internet.

Bước 1: Truy cập vào icloud trên máy tính của bạn tại đây và đăng nhập vào tài khoản iCloud của bạn.

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, bạn hãy chọn mục Tìm iPhone.

Bước 3: Nhấp chuột Tất cả thiết bị > Lựa chọn điện thoại iPhone của bạn.

Bước 4: Cuối cùng hệ thống sẽ tìm thấy iPhone của bạn và bạn có thể biết iPhone của mình đang ở đâu nhờ vào bản đồ.

Tại đây bạn sẽ có thể sử dụng các tính năng như:

Tạo âm thanh: iPhone của bạn sẽ đổ chuông và bạn có thể phát hiện ra iPhone của mình nếu nó ở gần.

Chế độ mất: Khi chọn mục này, iPhone của bạn sẽ bị khóa ngay lập tức.

Đồng thời, chế độ này còn giúp bạn gửi tin nhắn và số điện thoại của mình đến chiếc iPhone bị mất để người cầm nhầm iPhone gọi lại cho bạn. Ngoài ra, chế độ này còn giúp bạn khóa màn hình thiết bị để bảo vệ tạm thời các dữ liệu trên máy, ngăn chặn người lạ sử dụng điện thoại của bạn.

Xóa iPhone: Nếu bạn nghĩ không thể tìm lại iPhone của mình thì hãy chọn ngay tính năng này để xóa toàn bộ dữ liệu trên điện thoại.

Trên đây là cách giúp bạn tìm lại iPhone khi bị thất lạc. Tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn và bạn sẽ sớm tìm lại được điện thoại của mình. Cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Với vài thao tác đơn giản sau bạn đã có thể tìm được iPhone bị mất của mình, xem ngay để biết bí quyết nào – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *