Ứng dụng này sẽ giúp điện thoại Android của bạn có Dynamic Island! – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Dynamic Island có thể được xem trên Android nhờ ứng dụng dynamicSpot (Ảnh: MacRumors)

Kể từ khi Apple công bố Dynamic Island, tính năng này đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi cũng như những lời chỉ trích vì tính thực tế của nó. Do đây chỉ là hiệu ứng phần mềm nên sớm muộn tính năng độc đáo này cũng sẽ xuất hiện trên các thiết bị Android. Với ứng dụng dynamicSpot của Jawomo, bạn có thể trải nghiệm tính năng tuyệt vời này trên điện thoại Android của mình.

Ứng dụng đang trong giai đoạn thử nghiệm, nó có một số điểm hay như Dynamic Island trên iPhone với một số tùy chỉnh. Với dynamicSpot, bạn sẽ có thể quyết định loại thông báo nào xuất hiện trên màn hình của mình.

ứng dụng dynamicSpot trên điện thoại Android (Ảnh: XDA)

Bạn sẽ có tùy chọn để thay đổi giao diện của dynamicSpot, chẳng hạn như thay đổi vị trí, kích thước của màn hình và làm cho các cạnh tròn hơn. Ngoài ra còn có tùy chọn hiển thị “động” 2 thông báo cùng lúc.

Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều chức năng hơn, ứng dụng có phiên bản pro với giá 4,99 đô la (khoảng 118.000 đồng). Phiên bản trả phí sẽ mở khóa các tính năng mới, chẳng hạn như cung cấp cho người dùng khả năng hiển thị dynamicSpot trên màn hình khóa, truy cập vào các hành động như chạm một lần và nhấn lâu.

Đối với những người không quen thuộc, Jawomo là một nhà phát triển có kinh nghiệm, người cũng chịu trách nhiệm về các ứng dụng đèn thông báo AOD cho các thiết bị Samsung và OnePlus, cũng như trình chỉnh sửa nút Bixby.

Tham Khảo Thêm:  Cách kiểm tra máy tính Windows 11 của bạn có hỗ trợ Wi-Fi 6 hay không? - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ
Hình ảnh ứng dụng DynamicSpot chạy trên Android (Ảnh: XDA)

Hiện tại, ứng dụng vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm nên mọi thứ sẽ không hoàn hảo. Nhà phát triển cho biết các hiệu ứng hoạt hình có thể không được mượt mà và cũng có một số vấn đề về khả năng tương thích của ứng dụng.

Nhưng phần lớn trong các thử nghiệm, mọi thứ đều hoạt động tốt với các thông báo xuất hiện trong dynamicSpot, có thể được mở rộng thành các bản xem trước khi bạn nhấn và giữ. Nếu quan tâm, bạn cũng có thể dùng thử phiên bản beta có sẵn thông qua cài đặt Cửa hàng Play.

Cảm nhận của bạn về Dynamic Island trên điện thoại Android như thế nào?

Nguồn: nhà phát triển Xda

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Ứng dụng này sẽ giúp điện thoại Android của bạn có Dynamic Island! – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *