Ứng dụng iMovie trên macOS Monterey được nâng cấp, có thể chỉnh sửa video cho chế độ Điện ảnh của iPhone 13 – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Ứng dụng iMovie trên MacBook Pro (Nguồn: Techradar)

Người dùng không cần sử dụng phần mềm chuyên nghiệp để chỉnh sửa video cho chế độ Cinema của mình iPhone 13″. Giờ đây, Apple đã cải thiện đáng kể ứng dụng iMovie mới trên macOS, cho phép chỉnh sửa cảnh quay chuyên nghiệp bằng chế độ Cinema.

Chế độ Cinema trên iPhone 13 (Nguồn: Yahoo News)

Chế độ rạp chiếu phim trên iPhone 13 được tích hợp sẵn trong ứng dụng camera. Chế độ quay phim này mặc định ở tỷ lệ khung hình 16:9, có khả năng khóa lấy nét đối tượng trong cảnh đồng thời làm mờ hậu cảnh để tạo độ sâu trường ảnh chân thực và sống động.

Ngoài ra, chế độ Cinematic cho phép người dùng quay phim chuyên nghiệp không thua gì phim điện ảnh. Người dùng cũng có thể thay đổi đối tượng lấy nét, điều chỉnh độ sâu của hiệu ứng trường ảnh.

Ứng dụng iMovie hiện có thể được chỉnh sửa bằng chế độ Điện ảnh của iPhone 13 (Nguồn: Yahoo News)

Để có thể chỉnh sửa video với chế độ Cinema, người dùng phải cập nhật phiên bản mới nhất của hệ điều hành macOS Monterey. Được biết, Monterey sẽ phát hành phiên bản chính thức từ ngày 25 tháng 10.

Ứng dụng iMovie sẽ có sự cải thiện đáng kể về hiệu suất trực tuyến MacBook Pro được trang bị bộ vi xử lý M1 Pro và M1 Max. Ngoài ra, bản cập nhật iMovie mới này miễn phí cho tất cả người dùng Mac. Ngoài ra, còn một tùy chọn khác là người dùng có thể tùy chỉnh video ngay trên iPhone 13 thay vì sử dụng cho Mac.

Nguồn: Tin tức Yahoo

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Ứng dụng iMovie trên macOS Monterey được nâng cấp, có thể chỉnh sửa video cho chế độ Điện ảnh của iPhone 13 – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *