Trình duyệt Google Chrome ngốn RAM quá nhiều? Đừng lo lắng, đây là cách giải quyết cực đơn giản cho bạn – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệChrome đã thống trị các trình duyệt máy tính để bàn. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người ngại sử dụng trình duyệt Chrome vì lỗi ngốn RAM khủng khiếp của trình duyệt này. Nhưng vẫn có cách khắc phục trình duyệt Chrome dùng thừa RAM. Dưới đây là cách giảm mức tiêu thụ RAM của Google Chrome cực nhanh chỉ với vài cú click chuột, đơn giản nhưng không phải ai cũng biết.

Cách giảm mức sử dụng RAM của Google Chrome

Cách mình làm ở đây là sử dụng plugin Auto Tab Discard để khắc phục tình trạng ngốn RAM. Tiện ích mở rộng này sẽ đóng các tab Chrome không sử dụng, mặc dù nó sẽ làm chậm khả năng chuyển đổi giữa các tab nhưng sẽ mượt mà hơn khi sử dụng.

Bước 1: Bạn tìm kiếm trên Google hoặc Truy cập vào liên kết dưới đây để tải về chương trình. Lựa chọn thêm nó vào Chrome để tải về chương trình.

Tham Khảo Thêm:  So sánh OPPO Reno7 Z 5G và OPPO Reno7 5G: Mới ra mắt cùng lúc, những điểm khác biệt này sẽ giúp bạn biết nên mua model nào - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Bước 2: Sau đó, bạn chọn như trong hình để mở dịch vụ.

Bước 3: Dưới đây là các tùy chỉnh như đóng tất cả các tab, đóng các tab nhóm, v.v.

Bạn có biết cách giúp Chrome giảm ‘ngốn’ RAM không? Xin chân thành cảm ơn quý khách đã xem bài viết.
bài báo trướcCách xem lịch âm trên iPhone ở màn hình khóa
Bài viết tiếp theoNhiều tài khoản Facebook bị ‘ép’ bật tính năng bảo vệ nâng cao, nếu không sẽ bị quét sạch, thật sao?

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Trình duyệt Google Chrome ngốn RAM quá nhiều? Đừng lo lắng, đây là cách giải quyết cực đơn giản cho bạn – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *