Tổng hợp những cách chuyển ảnh từ Android sang iPhone – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Làm cách nào để chuyển ảnh từ Android sang iPhone luôn là câu hỏi lớn của những ai muốn chia sẻ ảnh, video mà không sử dụng chung hệ điều hành. Nhận thấy nỗi lo này, bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những cách chuyển ảnh từ Android sang iPhone nhanh chóng để các bạn tham khảo. Dõi theo!

1. Chuyển ảnh từ Android sang iPhone qua ứng dụng Google Photos

Đầu tiên là cách chuyển ảnh từ Android sang iPhone thông qua Google Photos. Đây là một trong những ứng dụng cho phép người dùng tải xuống, lưu và đồng bộ hình ảnh của mình thông qua bộ nhớ đám mây. Tính năng của Google Photos là ngay cả khi bạn xóa dữ liệu hình ảnh khỏi bộ nhớ thiết bị, nó vẫn được lưu trên bộ nhớ đám mây.

Chuyển ảnh từ Android sang iPhone qua Google Photos rất đơn giản. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn cần tải xuống và mở ứng dụng Google Ảnh trên điện thoại Android của bạn.

Bước 2: Sau khi tải xong, hãy mở ứng dụng, tiếp tục ĐĂNG NHẬP VÀO TRONG tài khoản Google và chọn mục đặt trong Google Ảnh.

Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn mục Sao lưu và đồng bộ hóa ứng dụng (Sao lưu và Đồng bộ hóa). Sau đó, bạn thắp sáng chế độ Sao lưu và đồng bộ hóa đứng lên và đợi vài phút để ứng dụng đồng bộ hình ảnh của bạn với Google Photos.

Bước 4: Khi quá trình đồng bộ hóa hoàn tất, hãy tiếp tục tải về và MỞ ứng dụng Google Ảnh trên điện thoại điện thoại Iphone bạn muốn tải ảnh lên. cuối cùng bạn ĐĂNG NHẬP thông qua tài khoản Google Ảnh dữ liệu được đồng bộ hóa với điện thoại Android Trước đó, có thể chuyển ảnh từ Android sang iPhone bằng Google Photos!

2. Chuyển toàn bộ ảnh từ Android sang iPhone bằng ứng dụng Move to iOS

Cách tiếp theo tôi trình bày với bạn là cách chuyển ảnh từ Android sang iPhone bằng Move to iOS. Đây là ứng dụng được Apple thiết kế riêng để người dùng có thể chuyển dữ liệu từ Android sang iPhone một cách dễ dàng. Giờ đây, ứng dụng đã xuất hiện trên cả hệ điều hành Android và iOS. Hơn nữa cách chuyển đổi cũng vô cùng đơn giản, có thể chuyển ảnh, video và danh bạ.

Tham Khảo Thêm:  So sánh laptop ASUS và Lenovo, hãng nào tốt hơn, nên mua của hãng nào? - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Ghi chú: Phương pháp này chỉ có thể hoạt động để chuyển dữ liệu từ Android sang iPhone mới và hoàn toàn không có dữ liệu.

Bước 1: Đầu tiên, bạn tiếp tục tải xuống và cài đặt ứng dụng Chuyển sang iOS về điện thoại Android. Sau đó, bạn vào phần Cài đặt (Settings) trên iPhone. Sau đó tìm và nhấp vào mục Ứng dụng và dữ liệu. Giữ nhấn chọn MỤC Di chuyển dữ liệu từ AndroidNhấn Tiếp tục để lấy mã xác minh.

Bước 2: Tiếp theo, mở ứng dụng đã tải xuống trên điện thoại Android của bạn, nhấn chọn Giữ, bấm chọn Kế tiếp trên màn hình để tìm mã điện thoại để kết nối.

Bước 3: Sau khi nhận được mã xác nhận, hãy tiếp tục Nhập mã ở trên điện thoại Android và tiếp tục Bấm vào dữ liệu bạn cần di chuyển. Sau đó, bạn nhấn nút chọn Kế tiếp và đợi vài phút để dữ liệu truyền hoàn toàn. cuối cùng, Nhấn hoàn thành trên màn hình điện thoại Android là bạn đã hoàn tất việc chuyển ảnh từ Android sang iPhone. Thật đơn giản phải không nào!

3. Chuyển ảnh từ Android sang iPhone qua máy tính

Sử dụng iTunes hoặc AirDrop

Cách chuyển ảnh từ Android sang iPhone bằng iTunes, AirDrop là cách chuyển thủ công, tuy mất nhiều thời gian hơn nhưng bạn có thể lựa chọn chính xác những hình ảnh muốn chuyển.

Bạn lưu ý cách này chỉ thực hiện được trên máy tính nhé!

Tham Khảo Thêm:  Khám phá bộ ba mẫu điện thoại tầm trung Samsung mới nhất của Samsung tại Phương Tùng - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần kết nối máy tính với thiết bị Android của mình. Sau đó tìm kiếm các hình ảnh được lưu trữ trong tập tin DCIM và chúng tôi Mục máy ảnh.

  • Nếu bạn sử dụng máy tính Windows: Hãy kết nối điện thoại và máy tính thông qua dây kết nối. Sau đó tìm điểm DCIM và chọn thư phần máy ảnh.
  • Nếu bạn sử dụng Macbook: Đầu tiên, tải xuống ứng dụng chuyển tập tin Android trên máy tính rồi tiến hành kết nối điện thoại Android với Macbook. Sau khi tải xuống hoàn tất, hãy mở ứng dụng Truyền tệp của Android và tiếp tục đăng nhập điểm DCIM và nhấn chọn Mục máy ảnh.

Bước 2: Sau khi hoàn thành bước 1, bạn tiến hành Copy Image và chuyển sang thư mục mới trên máy tính của bạn. Sau đó ngắt kết nối với thiết bị Android rồi kết nối với thiết bị iPhone.

Nếu bạn sử dụng Windows: Bạn cần tải xuống ứng dụng itunes để có thể đồng bộ dữ liệu vừa truyền.

Sau đó, bạn chọn Ảnh bên trái, nhấn chọn MỤC Đồng bộ ảnh. Trong phần Sao chép ảnh từ bên dưới, bạn nhấn chọn Chọn thư mục và chọn thư mục mà bạn đã lưu hình ảnh từ điện thoại Android của mình. Cuối cùng Nhấn áp dụng để hoàn thành các hoạt động.

Nếu bạn có Macbook: bạn tiếp tục KẾT NỐI hai thiết bị thông qua AirDrop trên iPhone hoặc Mac. Tiếp theo, bạn kéo và chọn hình ảnh muốn chuyển, sau đó, nhấp chuột phải và chọn MỤC Chia sẻ. cuối cùng, nhấp chuột AirDrop để tiếp tục chuyển ảnh từ máy Mac sang iPhone.

  • Đối với các thiết bị Mac có phiên bản macOS Catalina bên trên (bao gồm cả macOS Big Sur)

iTunes không còn được hỗ trợ trên các thiết bị này. Vì vậy, bạn phải làm theo các bước sau: Bạn tìm và truy cập công cụ tìm trên Macbook, sau đó chọn thiết bị iPhone mà bạn muốn chuyển ảnh sang. Tiếp theo, bạn chọn thư mục mà bạn đã lưu trên điện thoại Android của mình ở mục Đồng bộ hóa ảnh với thiết bị của bạn từcuối cùng nhấn áp dụng.

  • Đối với các thiết bị Mac có macOS Mojave trở xuống sau đó bạn tiếp tục sử dụng iTunes như trên các thiết bị Windows.
Tham Khảo Thêm:  Làm gì khi Safari không phát video trên Macbook - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

sử dụng PhoneTrans – Ứng dụng chuyển điện thoại sang điện thoại

Với ứng dụng PhoneTrans, người dùng có thể chuyển ảnh từ Android sang iPhone, Android sang Android và thậm chí cả iPhone sang iPhone một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Bước 1: Đầu tiên, bạn phải tải ứng dụng điện thoạiTrans trên máy tính của bạn sau đó Mở ứng dụng và kết nối với cả hai thiết bị Android và iPhone. Sau khi kết nối, hãy tiếp tục nhấn chọn MỤC Điện thoại đến điện thoạiSau đó, nhấn chọn MỤC Chuyển khoản nhanh chóng.

Bước 2: Tiếp theo, bạn xác nhận trên cả thiết bị Android và iPhone. Sau đó, Bấm vào công tắc để chuyển đổi vị trí của hai thiết bị với nhau.

Bước 3: Tại thời điểm này, bạn phải chọn hình ảnh để chuyển và nhấp chuột MỤC chuyển ngay để hoàn tất quá trình truyền hình ảnh giữa hai thiết bị!

kết cục

Bài viết trên vừa hướng dẫn các bạn cách chuyển ảnh từ Android sang iPhone nhanh chóng và đơn giản. Tôi hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn! Chúc các bạn thành công. Cảm ơn đã xem bài viết.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tổng hợp những cách chuyển ảnh từ Android sang iPhone – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *