Tổng hợp 3 mẹo cực tiện lợi dành cho điện thoại Android – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn 3 thủ thuật cực kỳ hữu ích giúp việc sử dụng điện thoại trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Bài viết này thực sự hữu ích với những ai sử dụng điện thoại Android nên đừng vội bỏ qua nhé.

Hướng dẫn bật tắt chế độ một tay trên điện thoại Android

Bước 1: Bạn đầu tiên đi tới “Cài đặt”Chọn “Tính năng nâng cao”.

Bước 2: Sau đó, Nhấp vào “Chế độ một tay” vuốt sang phải để kích hoạt chế độ này. Bạn làm theo hướng dẫn trên điện thoại để thực hiện mod này trên điện thoại Android.

Bước 3: người bạn chọn dấu mũi tên như hình bên dưới để thay đổi sao cho thuận tiện khi sử dụng. Sau đó, chạm vào vùng màu đen để tắt chế độ này.

Cách bật tắt tiên đoán chữ và kiểm tra chính tả trên điện thoại Android

Sau đây, bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách bật, tắt tiên đoán văn bản và kiểm tra chính tả trên điện thoại Android theo hai cách.

Tham Khảo Thêm:  2 cách khắc phục trình duyệt Samsung Internet bị lỗi treo, đơ cực nhanh chóng và hiệu quả, ai cũng có thể làm được - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Hướng dẫn bật tắt tiên đoán và kiểm soát tin nhắn bằng Cài đặt

Bước 1: Bạn đầu tiên đi tới “Cài đặt”Chọn “Quản lý ứng dụng”.

Bước 2: Sau đó, Nhấp vào “Ngôn ngữ và Bàn phím”Chọn “Bàn phím ảo”.

Bước 3: Sau đó, Nhấp vào Đầu vào thông minhchọn “Bàn phím Samsung”.

Bước 4: Để bật văn bản tiên đoán, bạn vuốt ngang sang phải. Để tắt văn bản tiên đoán, hãy vuốt sang trái.

Bước 5: Để điều chỉnh tính năng kiểm tra chính tả, bạn Chuyển đến “Tự động kiểm tra chính tả”. Sau đó, vuốt sang phải để kích hoạt nó hoặc vuốt sang trái để tắt tính năng này.

Cách bật tắt tiên đoán và điều khiển tin nhắn bằng bàn phím

Bước 1: Bạn đầu tiên Chuyển đến Tin nhắn”chọn biểu tượng bánh xe trên bàn phím như hình bên dưới. Sau đó, chạm vào “Bàn phím Samsung”.

Bước 2: Sau đó, Chuyển đến Nhập liệu thông minhvuốt ngang sang phải trong Dự đoán văn bản để bật tính năng này. Hoặc vuốt sang trái để tắt tính năng trên điện thoại Android.

Bước 3: Để bật/tắt kiểm tra chính tả, bạn Chuyển đến “Tự động kiểm tra chính tả”vuốt sang phải để bật hoặc vuốt sang trái để tắt tính năng này.

Cách thay đổi quyền vị trí của ứng dụng trên điện thoại Android

Bước 1: Bạn đầu tiên đi tới “Cài đặt”Chọn địa điểm”.

Bước 2: Sau đó, nhấn vào “Quyền ứng dụng”bấm vào ứng dụng mà bạn muốn thay đổi quyền truy cập vị trí.

Bước 3: cuối cùng bạn Chọn quyền truy cập vị trí theo nhu cầu sử dụng của bạn.

Phần kết luận

Như vậy, bài viết trên đã chia sẻ đến các bạn 3 thủ thuật cực kỳ tiện lợi khi sử dụng điện thoại Android. Chúng tôi hy vọng những bản phân phối này sẽ giúp bạn sử dụng điện thoại dễ dàng hơn. Chúc may mắn.

Tham Khảo Thêm:  Bảo vệ pin Laptop toàn diện theo lời khuyên của chuyên gia, bạn đã biết? - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tổng hợp 3 mẹo cực tiện lợi dành cho điện thoại Android – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *