Toàn bộ thay đổi trên iOS 16 Beta 5: Phần trăm pin đã trở lại thật rồi anh em ơi! – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Phần trăm pin trong giao diện mới (Ảnh: Macrumors)

iOS 16 Beta 5 đã ra mắt! Tâm điểm của bản cập nhật này là sự trở lại của “Phần trăm pin” – chỉ số đã biến mất kể từ iPhone X, bên cạnh đó ứng dụng nghe nhạc cũng được chỉnh sửa lại. Các tính năng mới được Apple giới thiệu tại WWDC 2022 cũng được hé lộ dần qua phiên bản Beta này.

1. Phần trăm pin đã trở lại và tốt hơn bao giờ hết!

iOS 16 Beta 5. Chỉ báo phần trăm pin

Bắt đầu từ iOS 16 Beta 5, Apple đã chính thức “hồi sinh” phần trăm pin, chỉ số mà tất cả chúng ta chờ đợi đã trở lại với phong cách tối giản hơn, nằm gọn gàng trên viên pin. Người dùng có thể dễ dàng kích hoạt nó bằng cách đăng nhập đặt > Cục pin.

Apple mang lại phần trăm pin và thay đổi nó để phù hợp hơn với cấp độ

Hiện tại, phần trăm pin chỉ có trên iPhone X, iPhone XS, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max, iPhone 12 Series và iPhone 13 Series. có lẽ Apple đang tích cực làm việc để mang lại phần trăm pin cho hai chiếc iPhone này!

Tham Khảo Thêm:  9 cách khắc phục FaceTime SharePlay bị lỗi, để bạn có thể xem chung các nội dung thú vị khi video call với bạn bè - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

2. Các thay đổi liên quan đến ứng dụng Apple Music

Chỉnh sửa Apple Music 1 iOS 16 Beta 5

iOS 16 Beta 5 cũng cải thiện âm nhạc táo làm cho giao diện đẹp hơn. Cụ thể, ở phần điều khiển nhạc trên màn hình khóa sẽ có một “Visualizer” nhỏ (mà chúng ta quen gọi là sóng nhạc) chạy bên phải.

Chỉnh sửa Apple Music 2 iOS 16 Beta 5

Apple cũng cải thiện thông tin trong ứng dụng âm nhạc táo đều đặn hơn. Dolby Atmos và Lossless sẽ không còn nằm bên dưới nút Play và Shuffle nữa mà sẽ xuất hiện.

3. Những thay đổi nhỏ khác

Phối cảnh thu phóng đã bị xóa khỏi nền khóa. Có thể Apple muốn nghiên cứu kỹ hơn về tính năng này.

Xóa iOS 16 Beta 5. thu phóng phối cảnh

âm thanh bên trong tìm tôi (nơi chúng ta thường nhấn play để tìm bài) được thay đổi thành âm thanh hoàn toàn mới, mạnh mẽ hơn âm thanh cũ. Âm thanh này cũng áp dụng cho Apple Watch, khi người dùng nhấn nút tìm iPhone trên đồng hồ.

Khi bạn chụp ảnh màn hình và nhấn nút “xong” sẽ có thêm tùy chọn “Sao chép và xóa”, rất thuận tiện cho chúng ta nếu muốn sử dụng ảnh một lần.

Tùy chọn mới sau khi chụp màn hình khóa trên iOS 16 Beta 5
Emergency SOS hiện đã được đổi tên thành Emergency Call for All để tránh nhầm lẫn.

Và trên đây là toàn bộ những thay đổi chính trong iOS 16 Beta 5. Bạn có thích chỉ báo phần trăm pin mới không? Để lại một bình luận dưới đây!

Theo dõi Công nghệ 24h để cập nhật những thông tin mới nhất về iOS 16

Nguồn: MacRumors

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Toàn bộ thay đổi trên iOS 16 Beta 5: Phần trăm pin đã trở lại thật rồi anh em ơi! – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  Microsoft giải thích lý do Windows 11 yêu cầu PC cấu hình cao - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *