TIN NÓNG: Samsung Galaxy Z Fold Mới lộ diện trên trang mua sắm online – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Một trang bán lẻ nổi tiếng ở nước ngoài đã tiết lộ thông số kỹ thuật đầy đủ của Galaxy Z Fold mới, cho người hâm mộ xem trước sản phẩm. Đáng chú ý, Galaxy Z Fold mới sẽ nhỏ hơn và nhẹ hơn so với người tiền nhiệm.

Trang web của Amazon tại Hà Lan đã tiết lộ thông số kỹ thuật của Galaxy Z Fold mới. Từ thông tin này, chúng ta có thể biết trước thiết bị Samsung sắp ra mắt. Cụ thể, Galaxy Z Fold mới có hai biến thể, bao gồm bộ nhớ trong 256GB và 512GB.

Trang mua sắm của Amazon tiết lộ thông số kỹ thuật mới của Galaxy Z Fold

Máy được trang bị RAM 12 GB, màn hình 6,2 inch (phụ), 7,6 inch (chính). Tốc độ làm mới 120Hz và công nghệ Dynamic AMOLED 2X cũng sẽ có trên Galaxy Z Fold mới.

Thông số kỹ thuật của Galaxy Z Fold được tiết lộ Ảnh mới 01

Trang Amazon Hà Lan này không tiết lộ máy có phiên bản 1TB (như cư dân mạng đồn đoán trước đó) nhưng chúng ta hoàn toàn có thể cân nhắc khả năng Samsung chỉ bán giới hạn phiên bản dung lượng “khủng”. ‘ đây là ở một số nơi.

Kích thước gập mới của Galaxy Z

Cũng theo trang này, Galaxy Z Fold mới sẽ hỗ trợ bút S Pen Fold, đặt trước còn được tặng gói bảo hành Samsung Care+, cùng hỗ trợ 200 USD (khoảng 4.700.000 đồng) nếu tham gia chương trình thu cũ đổi mới. .

Tham Khảo Thêm:  Laptop dòng intel core thế hệ 11 không nhận ổ cứng nguyên nhân và cách khắc phục - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ
Lộ thông số kỹ thuật của Galaxy Z Fold Ảnh mới 02

Những gì mong đợi từ Samsung Galaxy Z Fold mới?

Nguồn: Notebookcheck

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết TIN NÓNG: Samsung Galaxy Z Fold Mới lộ diện trên trang mua sắm online – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *