Thời lượng sử dụng thực tế trên iPhone 14 Pro có thể sẽ làm bạn thất vọng – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

iPhone 14 Pro là một trong những chiếc điện thoại được mong đợi nhất trong năm 2022. Ngoài những tính năng và cải tiến ấn tượng đến từ camera và bộ xử lý, thời lượng pin cũng rất được chú trọng.

iPhone 14 Pro có nhiều cải tiến đáng kể so với các mẫu iPhone tiền nhiệm. Apple đã thêm tính năng Always-On Display nhưng không có nhiều thay đổi về dung lượng pin, khiến người dùng tự hỏi: Liệu thời lượng pin trên chiếc điện thoại này có giảm so với người tiền nhiệm?

Theo thử nghiệm thực tế của Laptop Mag, thời gian trung bình của ba phép thử khi duyệt web với độ sáng màn hình 150 nits trên iPhone 14 Pro có thể kéo dài 10 giờ 22 phút khi sử dụng T-Mobile eSIM.

Với 10 giờ sử dụng, đây là con số đủ cho một ngày làm việc với mức độ sử dụng vừa phải. Tuy nhiên, chiếc điện thoại này không vượt trội so với người tiền nhiệm iPhone 13 Pro. Thiết bị trước đó có thời gian sử dụng trung bình là 12 giờ, nhiều hơn 2 giờ so với iPhone mới nhất của Apple.

Không ngạc nhiên khi iPhone 14 Pro có thời lượng pin ngắn hơn. Tại sự kiện Far Out vừa qua, Apple đã tuyên bố iPhone 14 Pro Max mới là điện thoại có thời lượng pin tốt nhất từ ​​trước đến nay, đồng thời ám chỉ rằng các sản phẩm khác trong dòng “Pro” sẽ không gặp vấn đề gì. Tăng tuổi thọ pin như mong đợi của một số người dùng.

Tham Khảo Thêm:  Hai cách Reset điện thoại Android bằng máy tính đơn giản hiện nay - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Ngoài ra, điện thoại hàng đầu của Apple cũng hỗ trợ 3 tùy chọn sạc khác nhau bao gồm 7,5W Qi, 15W MagSafe và sạc có dây 20W. Trong bài kiểm tra thời gian sạc, iPhone 14 Pro sạc từ 0 lên 21% trong 15 phút và 42% trong 30 phút. Tốc độ này cho thấy dòng “Pro” mới chậm hơn một chút khi iPhone 13 Pro sạc được 25% trong 15 phút và 53% trong 30 phút.

Mặc dù iPhone 14 Pro có thời lượng pin kém hơn 2 giờ 22 phút nhưng mẫu điện thoại mới của Apple có nhiều tính năng mới thú vị khác như Dynamic Island, Always-On Display, camera góc rộng 48MP, chip A16 Bionic. , kết nối điện thoại vệ tinh, phát hiện sự cố, v.v.

Bạn có thất vọng vì tuổi thọ của iPhone 14 Pro kém hơn iPhone 13 Pro không?

Nguồn: máy tính xách tay

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Thời lượng sử dụng thực tế trên iPhone 14 Pro có thể sẽ làm bạn thất vọng – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *