Thời gian sử dụng pin trên iPhone 14 so với iPhone 13: Liệu có cải thiện so với người tiền nhiệm? – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Thời lượng pin là một trong những yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của người dùng iPhone 14″. Tính năng điện thoại vệ tinh thực sự hoàn hảo để sử dụng trong nhiều trường hợp nguy hiểm nhưng thời lượng pin đủ đáp ứng nhu cầu.

Gần đây, đã có một số thử nghiệm cho thấy thời lượng pin iPhone 14 Pro ít hơn 2 giờ iPhone 13 Pro đã được phát hành vào năm ngoái. Qua bài test sau đây, bạn sẽ biết được iPhone 14 bản tiêu chuẩn có lên dòng “Pro” hay không? Tuổi thọ pin đã được cải thiện so với người tiền nhiệm của nó – iPhone 13″?

iPhone 14 được trang bị viên pin 3279 mAh, một bước tiến nhỏ so với viên pin 3240 mAh của iPhone 13.

Theo bài kiểm tra pin của Laptop Mag, người thử nghiệm sẽ sử dụng điện thoại để lướt Internet liên tục trên mạng di động có độ sáng 150 nit. iPhone 14 đạt thời lượng sử dụng khoảng 9 giờ 1 phút. Trong khi đó, iPhone 13 đạt thời lượng sử dụng lên tới 9 giờ 40 phút trong cùng bài kiểm tra. Thử nghiệm này được lặp lại 4 lần.

Thời gian chênh lệch chỉ 39 phút, không tệ như trên iPhone 14 Pro nhưng vẫn chưa đáng để nâng cấp cho người dùng đang tìm kiếm thời lượng sử dụng lâu hơn. Đối với một số người bận rộn với công việc hoặc trường hợp khẩn cấp, thời lượng sử dụng 39 phút là vô cùng cần thiết.

Tham Khảo Thêm:  Đánh giá pin iPhone 13 Series: Cải thiện rõ rệt so với thế hệ tiền nhiệm, iPhone 13 Pro Max hoạt động liên tục gần 10 tiếng - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Nhiều tính năng mới của iPhone 14 như phát hiện sự cố, kết nối điện thoại vệ tinh để gửi SOS, Chế độ hành động hay camera TrueDepth cải tiến đều thực sự tuyệt vời, nhưng liệu chúng có đáng để đánh đổi thời lượng pin? đã được “trả lại”.

Nguồn: máy tính xách tay

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Thời gian sử dụng pin trên iPhone 14 so với iPhone 13: Liệu có cải thiện so với người tiền nhiệm? – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *