Tham khảo 3 cách theo dõi sức khỏe trên Apple Watch giúp việc tập luyện đạt hiệu quả cao – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Bạn đang sở hữu một chiếc Apple Watch, nhưng bạn vẫn chưa sử dụng thành thạo các tính năng của thiết bị. Hãy tham khảo 3 cách theo dõi sức khỏe trên Apple Watch dưới đây để việc tập luyện hiệu quả hơn nhé.

Cách theo dõi sức khỏe trên Apple Watch

Đo nồng độ oxy trong máu

Cách theo dõi sức khỏe trên Apple Watch Tính năng đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đó là tính năng đo nồng độ oxy trong máu.

Tìm biểu tượng như hình bên dưới và click vào đó
Tìm biểu tượng như hình bên dưới và click vào đó

Đầu tiên, bạn cần nhấn vào nút bên cạnh để mở giao diện chức năng của Apple Watch. Sau đó tìm biểu tượng như hình bên dưới và nhấn vào đó. Đây là chức năng đo lượng oxy trong máu mà bạn cần.

Nhấn nút Start để thực hiện phép đo
Nhấn nút Start để thực hiện phép đo

Thông tin về tính năng sẽ hiện trên màn hình, bạn có thể đọc và nhấn nút Next để bỏ qua. Sau đó, bạn sẽ được đưa đến giao diện đo oxy trong máu với thông tin lần đo cuối cùng.

Kết quả đo nồng độ oxy trong máu
Kết quả đo nồng độ oxy trong máu

Bạn hãy bấm vào nút Bắt đầu để tiến hành quá trình đo, trong thời gian 15 giây bạn phải cầm đồng hồ trên tay và không di chuyển để có kết quả tốt nhất.

  • Hay nhin nhiêu hơn: Nguyên nhân sạc Apple Watch bị nóng và không vào pin và cách khắc phục
Tham Khảo Thêm:  5 cách sửa lỗi phản hồi chậm khi gõ phím trên windows 11 hiệu quả và dễ dàng - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Đo nhịp tim của bạn

Nhấn vào biểu tượng đo nhịp tim như hình và đợi một lúc để máy đo
Nhấn vào biểu tượng đo nhịp tim như hình và đợi một lúc để máy đo

Tương tự với tính năng đo nồng độ oxy trong máu, bạn cũng mở giao diện chức năng và nhấn vào biểu tượng đo nhịp tim như hình dưới, sau đó đợi một lúc để máy đo. Kết quả sẽ được hiển thị cho bạn ngay lập tức. Tuy nhiên khi đo nên để đồng hồ trên tay để có kết quả chính xác nhất.

Sử dụng các chế độ tập luyện

Để sử dụng các chế độ luyện tập, bạn vào giao diện tính năng và chọn biểu tượng hình người để mở chức năng luyện tập, chẳng hạn như bơi lội, thể thao, đi bộ, chạy hay đạp xe,… Lúc này, bạn có thể chọn cho mình một chế độ luyện tập phù hợp, trong quá trình luyện tập Apple Watch sẽ hiển thị các thông số như thời gian, lượng calo,… cho bạn.

Vào giao diện tính năng chọn biểu tượng có hình người để mở chức năng luyện tập
Vào giao diện tính năng chọn biểu tượng có hình người để mở chức năng luyện tậpP

Ngoài ra, bạn cũng có thể vuốt sang trái để mở thêm các chức năng khác, giúp việc tập luyện trở nên hấp dẫn hơn.

Bạn cũng có thể vuốt sang trái để mở thêm các tính năng
Bạn cũng có thể vuốt sang trái để mở thêm các tính năng

Trên là 3 Cách theo dõi sức khỏe trên Apple Watch mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hãy thử áp dụng và trải nghiệm xem nó có thực sự mang lại hiệu quả tốt hơn không nhé.

Tham Khảo Thêm:  So sánh OPPO A55 và OPPO A57: Bản cải tiến tốt trong năm 2022 này - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tham khảo 3 cách theo dõi sức khỏe trên Apple Watch giúp việc tập luyện đạt hiệu quả cao – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *