Thắc mắc iPhone của mình đã thay linh kiện hay chưa? Thì đây là hướng dẫn cách kiểm tra trên iOS 15.2 cho bạn – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Thông thường, bạn sử dụng điện thoại Iphone Khi hư hỏng linh kiện sẽ được sửa chữa và thay thế, tuy nhiên nhiều bạn sẽ thắc mắc linh kiện được thay có phải là linh kiện hãng hay không. Quả táo hay không? Hoặc bạn muốn biết iPhone cũ Mình mới mua, có sửa chữa gì không? Vậy thì hãy xem ngay bài viết dưới đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra iPhone của mình có bị thay thế linh kiện trong iOS 15.2 hay không nhé!

Cách kiểm tra iPhone đã bị thay vỏ hay chưa?

Bước 1: bạn nhập đặtsau đó bạn chọn mục Cài đặt chung.

Bước 2: Bạn bấm vào Nâng cấp phần mềm. Sau đó trên trang màn hình tính năng iOS 15.2 vui lòng nhấp vào Tải xuống và cài đặt.

Bước 3: Sau iPhone của bạn ĐÃ KẾT THÚC cập nhật iOS 15.2bạn sẽ được đưa trở lại phần đặt. Tiếp theo, bạn click vào phần Cài đặt chung sau đó chọn Giới thiệu.

Tham Khảo Thêm:  Nokia G11 Plus - Mẫu điện thoại giá rẻ mới nhất của Nokia, có nên chọn mua? - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Trường hợp 1: liệu điện thoại Iphone CỦA BẠN Có sẵn phụ tùng thay thế sẽ được trình bày chi tiết trong phần Lịch sử các bộ phận và dịch vụ. Tại đây, các thông tin như loại linh kiện được thay thế, linh kiện có phải chính hãng Apple hay không, chi tiết sửa chữa, v.v. Khi thấy dòng “Unknown part” nghĩa là linh kiện bạn thay không phải là linh kiện chính hãng, linh kiện đã qua sử dụng (lắp vào iPhone khác) hoặc linh kiện đó đã bị hư hỏng.

Ghi chú: Apple sẽ cung cấp thông tin khác nhau về các thành phần đi kèm tùy thuộc vào phiên bản iPhone.

  • Đối với iPhone XR, XS, XS Max, iPhone SE (2nd Generation), bạn có thể xem đã thay pin chưa.
  • VỀ iPhone 11bạn có thể xem nếu pin hoặc màn hình đã được thay thế.
  • VỀiPhone 12iPhone 13bạn có thể xem nếu pin, màn hình hoặc máy ảnh đã được thay thế.

Trường hợp 2: Nếu bạn truy cập phần Giới thiệu này vắng mặt Thông tin lịch sử linh kiện và dịch vụ có nghĩa là iPhone chưa từng trải qua bất kỳ thay thế linh kiện nào, chứng tỏ iPhone vẫn còn màu đen!

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách thực hiện kiểm tra iPhone thay linh kiện, rất hữu ích cho các bạn mua iPhone đã qua sử dụng. Tôi hy vọng bạn sẽ làm điều đó thành công.

Tham Khảo Thêm:  OPPO Reno8 series - Những lý do mà điện thoại mới nhất của OPPO khiến OFans mê mẩn - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Thắc mắc iPhone của mình đã thay linh kiện hay chưa? Thì đây là hướng dẫn cách kiểm tra trên iOS 15.2 cho bạn – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *