Tại sao iPhone không lưu được danh bạ? Bạn đã từng gặp phải lỗi này chưa? Đừng lo, cách khắc phục đã ở đây rồi! – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

iPhone của bạn bỗng nhiên không lưu được số điện thoại khiến bạn vô cùng khó chịu? Bạn sẽ gặp rắc rối khi muốn tìm số điện thoại của ai đó để gửi tin nhắn hay gọi điện và khi nhận được tin nhắn hay cuộc gọi từ người khác thì lại không biết là ai. Vậy tại sao iPhone không lưu được danh bạ?

Tại sao iPhone không lưu được danh bạ?

1. Thử lưu lại danh bạ

Trước tiên, hãy thử lưu lại một lần nữa bằng cách truy cập Danh bạ điện thoại điện thoại > Nhấn thêm > Nhập tên người muốn lưu > Chọn hoàn thành.

Tại sao iPhone không lưu được danh bạ?

2. Khởi động lại Danh bạ trong iCloud

Nếu bạn không thể lưu danh bạ lại, vui lòng đặt lại danh bạ bằng cách vào đặt > ID Apple > Chọn icloud > Hủy kích hoạt và kích hoạt lại danh bạ.

Tại sao iPhone không lưu được danh bạ?

3. Khởi động lại điện thoại

Nếu các cách trên vẫn không cứu được danh bạ, hãy thử tắt nguồn và khởi động lại điện thoại. Bạn có thể làm theo các bước sau:

Tham Khảo Thêm:  Mẹo dùng hàm căn bậc 2 trong Excel đơn giản, nhanh chóng chắc chắn bạn không nên bỏ qua - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

đi đến đặt > Chọn Cài đặt chung > Cuộn xuống và chọn Tắt > Trượt để tắt.

Tại sao iPhone không lưu được danh bạ?

Vậy là xong, mình đã chia sẻ cách khắc phục lỗi iPhone không lưu được danh bạ vô cùng đơn giản. Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo, chúc các bạn may mắn! Cảm ơn đã xem bài viết.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tại sao iPhone không lưu được danh bạ? Bạn đã từng gặp phải lỗi này chưa? Đừng lo, cách khắc phục đã ở đây rồi! – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *