Tại sao iPhone không hiện thông báo ứng dụng? Đây là 6 nguyên nhân và cách khắc phục đơn giản cho bạn – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Một số người dùng sẽ có tác động đến công việc và trải nghiệm của họ khi điện thoại Iphone Sai lầm của họ là không nhận được thông báo từ các ứng dụng như Gmail, Messenger, Zalo, Google Meet, v.v. Qua bài viết dưới đây bạn sẽ biết được nguyên nhân tại sao iPhone không hiện thông báo và hướng dẫn các ứng dụng Tìm hiểu cách khắc phục đơn giản tại nhà.

1. Bật lại tùy chọn hiển thị thông báo

Trong quá trình sử dụng, có thể bạn vô tình tắt thông báo ở một số ứng dụng và quên bật lại. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng tất cả các ứng dụng quan trọng đối với bạn đều được bật thông báo.

Tham Khảo Thêm:  Intel Core i3 1115G4 là gì? Đánh giá hiệu năng và những cải tiến nổi bật trên dòng CPU này - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Bước 1: bạn nhập đặtsau đó chọn Thông báo.

Bước 2: Bạn chọn những ứng dụng cần bật lại thông báo, sau đó thắp sáng tất cả các thông báo tùy chỉnh.

2. Tắt Chế độ lấy nét

Với những chiếc iPhone đã cập nhật iOS 15, bạn thường sử dụng chế độ Focus để đọc sách, làm việc, chơi game,… mà không bị các thông báo làm phiền. Do đó, có thể do bạn vô tình quên tắt chế độ này khiến iPhone không nhận được thông báo. Việc thiết lập cực kỳ đơn giản, chỉ cần vào Trung tâm điều khiển vuốt vào từ góc trên cùng bên phải, sau đó chọn Tiêu điểm và thích đi hướng này.

3. Cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất

Sử dụng các ứng dụng trên iPhone mà bạn không cập nhật thường xuyên rất dễ bị báo lỗi. Vì vậy, hãy cập nhật phiên bản mới nhất cho các ứng dụng quan trọng và thường xuyên sử dụng như Facebook, Gmail, Zalo, Messenger, v.v. Vui lòng truy cập tại đây Cửa hàng ứng dụngsau đó chọn biểu tượng tài khoản của bạn (góc trên bên phải màn hình). Sau đó, bạn bấm vào từng ứng dụng và chọn Cập nhật hoặc bạn có thể bấm vào Cập nhật tất cả cho các ứng dụng trên iPhone của bạn.

Tại sao iPhone của tôi không nhận được thông báo?

4. Khởi động lại iPhone của bạn

Sau khi kiểm tra các nguyên nhân trên mà iPhone của bạn vẫn chưa được khắc phục, hãy thử khởi động lại iPhone của bạn. Điều này sẽ giúp thiết bị chạy ổn định hơn, xung đột phần cứng và phần mềm sẽ biến mất, giúp bạn khắc phục hiệu quả lỗi trên.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn cách sử dụng màn hình bên ngoài của Galaxy Z Flip3 5G chi tiết - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Trên iPhone, nhấn nút Tăng âm lượngthắt nút Giảm âm lượngsau đó nhanh chóng nhấn và giữ nút nguồn cho đến khi bạn nhìn thấy Logo Apple xuất hiện.

5. Cập nhật iPhone của bạn lên phiên bản iOS mới nhất

Khi iPhone sử dụng các phiên bản phần mềm quá cũ sẽ ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của các ứng dụng trên iPhone. Và các bản cập nhật mới thường sẽ sửa lỗi thông báo trên các thiết bị thế hệ cũ. Dưới đây là hướng dẫn cách cập nhật iPhone của bạn lên phiên bản iOS mới nhất.

Bước 1: bạn nhập đặtsau đó nhấn chọn Cài đặt chung.

Bước 2: bạn chọn Nâng cấp phần mềm, sau đó nhấn chọn Tải xuống và cài đặt để hoàn tất việc cập nhật phần mềm.

6. Đặt lại tất cả cài đặt trên iPhone

Với cách khắc phục reset all setting trên iPhone sẽ giúp thiết bị của bạn trở về mặc định ban đầu mà không ảnh hưởng đến dữ liệu của bạn. Đây là một trong những cách khắc phục triệt để lỗi iPhone không nhận thông báo.

Bước 1: bạn nhập đặtsau đó chọn Cài đặt chung. Tiếp theo, bạn chọn Chuyển hoặc khôi phục iPhone.

Bước 2: bạn chọn phục hồisau đó chọn Đặt lại tất cả các thiết lập.

Trên đây là 6 cách khắc phục lỗi iPhone không nhận thông báo. Tôi hy vọng thông tin này sẽ hữu ích cho bạn. Chúc các bạn thành công!

Tham Khảo Thêm:  9 tính năng tốt nhất của Galaxy Z Fold3 5G bạn nên biết - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tại sao iPhone không hiện thông báo ứng dụng? Đây là 6 nguyên nhân và cách khắc phục đơn giản cho bạn – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *