Tại sao iMessage không có hiệu ứng? 2 cách khắc phục lỗi này ngay để cuộc trò chuyện của bạn trở nên thú vị hơn – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệiMessage là ứng dụng nhắn tin hoàn toàn miễn phí Quả táo cho người dùng điện thoại Iphone. Gần đây, ứng dụng này đã được nâng cấp với nhiều tính năng mới nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng. Tuy nhiên, cũng có nhiều lỗi xảy ra, một trong số đó có thể kể đến là không sử dụng được các hiệu ứng trên nền tảng này. Tại sao iMessage không có tác dụng? Hãy cùng tìm hiểu cách khắc phục rất dễ dàng nhé.

1. Đăng xuất tài khoản iMessage trên iPhone

Bước 1: Bạn vào trước đặt > tìm và chọn ứng dụng iMessage (Tin nhắn).

Bước 2: Sau đó, bạn chọn Gửi và nhận > bấm Tài khoản ID Apple của bạn để ra ngoài.

Bước 3: Sau đó, bạn chọn mở khóa để đăng xuất. Cuối cùng, tiếp tục đăng nhập lại tài khoản Apple ID của bạn bằng cách chọn Sử dụng Apple ID cho iMessage > Đăng nhập.

Tham Khảo Thêm:  Cách xóa thông tin vị trí khỏi ảnh trên Windows 11 để đảm bảo quyền riêng tư - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

2. Tắt giảm chuyển động

Bước 1: Đăng nhập Cài đặt > Trợ năng.

Bước 2: Chọn Tiếp theo nhấp nháy > vuốt sang trái để tắt chế độ Giảm chuyển động.

Chúc may mắn.
bài báo trướcCách tạo album cá nhân trên Xiaomi giúp bạn bảo vệ những bức ảnh quan trọng của mình
Bài viết tiếp theoCách cập nhật iOS 15.4 Beta 5 để iPhone của bạn có 30 biểu tượng cảm xúc và giọng nói Siri mới

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tại sao iMessage không có hiệu ứng? 2 cách khắc phục lỗi này ngay để cuộc trò chuyện của bạn trở nên thú vị hơn – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *