Tại sao Facebook mất Watch? Đây là 3 cách lấy lại nhanh và hiệu quả nhất cho bạn – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Facebook là nền tảng xã hội mạnh mẽ nhất điện thoạivà tôi máy tính. Ngoài các tính năng như nghe gọi, nhắn tin, Facebook Watch cho phép người dùng xem video trực tiếp trên Facebook với nhiều nội dung phong phú và đa dạng. Tuy nhiên, đôi khi bạn sẽ không tìm thấy tính năng này. Vậy tại sao Facebook lại mất Watch? Đừng lo lắng, tôi sẽ sớm chia sẻ một cách cực kỳ dễ dàng để lấy lại.

1. Đặt Facebook Watch trên thanh phím tắt

Đôi khi Facebook Watch bị ẩn khỏi thanh phím tắt và bạn không biết làm cách nào để nó xuất hiện. Đừng quá lo lắng, hãy làm theo các bước dưới đây để lấy lại.

Bước 1: Giữ nó xuống trong thanh lỗi tắt cho đến khi xuất hiện bảng tùy chọn > Bấm chọn Tùy chọn thanh phím tắt.

Tham Khảo Thêm:  Cách sửa lỗi định dạng số trong Excel đơn giản, chi tiết nhất - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Bước 2: PHẦN phím tắt ẩn > Chọn Xem Facebook > Bấm chọn Ẩn giấu > Chọn Cây kim.

Bước 3: Kết quả thu được trên Facebook Watch sẽ được hiển thị.

2. Xóa và cài đặt lại Facebook

Sử dụng Facebook đã lâu nhưng chắc hẳn sẽ có nhiều bạn chưa xóa và cài lại Facebook. Hãy thử phương pháp này vì nó sẽ giúp bạn khôi phục tất cả các chức năng bị trục trặc, bao gồm cả Facebook Watch.

Giữ nó xuống Ứng dụng Facebook > Chọn Xóa ứng dụng > Sau đó vào lại cửa hàng và tải lại Ứng dụng Facebook.

3. Kiểm tra mạng

Nếu bạn đã có Facebook Watch nhưng dùng liên tục thì bị đơ không xem được. Hãy thử kiểm tra lại mạng, đôi khi do thiết bị của bạn kết nối mạng không ổn định nên không xem được Facebook Watch. Vui lòng làm như sau.

Bước 1: Đăng nhập đặt > Chọn Cài đặt chung > Chọn Chuyển hoặc khôi phục.

Bước 2: Lựa chọn phục hồi > Chọn Đặt lại Cài đặt mạng (Sau đó kết nối lại mạng của bạn.)

Như vậy là mình đã chia sẻ cách khắc phục lỗi Facebook Watch bị mất. Tôi hy vọng bài viết này hữu ích cho tất cả mọi người. Cảm ơn đã xem bài viết.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tại sao Facebook mất Watch? Đây là 3 cách lấy lại nhanh và hiệu quả nhất cho bạn – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  Hàm Rank trong Excel: Cách xếp hạng đơn giản nhất có ví dụ - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *