Tại sao Face ID không nhạy? Bạn xem ngay tuyệt chiêu này để mở khoá iPhone của mình thật nhanh chóng nhé – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Người dùng điện thoại Iphone rất quen thuộc với bảo mật khi bật Face ID điện thoại của tôi. Tuy nhiên, không ít lần người dùng lao đao khi Face ID không nhạy khi yêu cầu người dùng phải nhìn thẳng vào camera hoặc phải chuyển sang dùng passcode để mở khóa. Vậy tại sao Face ID không nhạy? Trong bài viết này, mình hướng dẫn các bạn cách tăng độ nhạy của Face ID trên iPhone!

Vì sao Face ID không nhạy?

Face ID không nhạy trên iPhone có thể do nhiều nguyên nhân. Hãy thử phương pháp sau để giải quyết tình trạng này. Nếu vẫn không được, vui lòng liên hệ trung tâm bảo hành uy tín.

Bước 1: bạn nhập đặtsau đó chọn Face ID và mật mã. Tiếp theo bạn nhập mật khẩu iPhone của bạn của tôi.

Bước 2: Bạn tìm bài viết Yêu cầu sự chú ý cho Face IDbạn thực hiện thích QUA nhấn nút bên trái. Sau đó, bạn tôi xác nhận Mở khóa bằng Face ID kể cả khi bạn chưa mở mắt nhìn vào màn hình, nhấn vào ĐƯỢC RỒI.

Tham Khảo Thêm:  Cách tắt BitLocker trên Windows 11, tắt mã hóa ổ cứng mà bất kỳ ai cũng làm được - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Trên đây là hướng dẫn giúp bạn thực hiện mở khóa iPhone bằng Face ID nhanh chóng và thuận tiện hơn. Chúng tôi hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn! Chúc các bạn thành công.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tại sao Face ID không nhạy? Bạn xem ngay tuyệt chiêu này để mở khoá iPhone của mình thật nhanh chóng nhé – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *