Tại sao bật dữ liệu nhưng không vào được mạng trên Samsung? 4 cách khắc phục ngay để bạn vi vu lướt web – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệMạng dữ liệu di động là kết nối không thể thiếu của người dùng điện thoại nói chung và điện thoại SAMSUNG đặc biệt là ngày nay. Bạn có thể dễ dàng truy cập Internet mọi lúc mọi nơi mà không cần WiFi. Nhưng khi đang sử dụng bỗng dưng mạng dữ liệu chậm hoặc không kết nối được khiến quá trình sử dụng của bạn bị gián đoạn. Vậy tại sao bật dữ liệu nhưng không vào được mạng trên Samsung? Hãy cùng tìm hiểu cách khắc phục trong bài viết hôm nay.

1. Kiểm tra kỹ dữ liệu di động của bạn

Điều đầu tiên bạn cần làm là kiểm tra xem dữ liệu di động đã được bật chưa. Để kiểm tra, hãy vuốt xuống từ trên cùng của màn hình > kiểm tra xem nó có bật không (nếu biểu tượng đang bật, nghĩa là nó đang bật).

Tham Khảo Thêm:  Nên mua máy tính bảng hay laptop? Lựa chọn nào tốt hơn cho bạn? - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

2. Khởi động lại thiết bị

Đây được coi là giải pháp đơn giản nhất để khắc phục sự cố dữ liệu di động trên thiết bị của bạn. Bạn đầu tiên Nhấn và giữ nút nguồn để hiển thị menu tắt nguồn > chọn Bắt đầu lại, bắt đầu lại.

3. Đặt lại cài đặt mạng

Thao tác này sẽ đặt lại cài đặt mạng về mặc định. Để đặt lại cài đặt mạng, hãy truy cập đặt > Quản lý chung > phục hồi.

Sau đó, bạn chọn Đặt lại cài đặt mạng > Xóa cài đặt.

4. Liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ của bạn

Nếu bạn đã thử các cách trên mà vẫn không được, vui lòng liên hệ với nhà mạng để được hỗ trợ.

Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi dữ liệu di động. Tôi hy vọng bài viết có thể giúp bạn. Cảm ơn đã xem bài viết.
bài báo trước3 cách kiểm tra RAM máy tính cực nhanh chỉ trong 30 giây, không cần dùng phần mềm
Bài viết tiếp theoCách tìm laptop bị mất trên Windows 11 chỉ với vài bước đơn giản, cực kỳ hữu ích mà bạn không thể bỏ qua

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tại sao bật dữ liệu nhưng không vào được mạng trên Samsung? 4 cách khắc phục ngay để bạn vi vu lướt web – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  Lỗi màn hình iPhone thường gặp nhất – cách khắc phục - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *