Spotify bị lỗi trên Windows 11 phải làm sao? 4 cách khắc phục dễ dàng bạn nên biết – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Spotify là một trong những ứng dụng tốt nhất để nghe nhạc và podcast yêu thích của bạn. Mặc dù ứng dụng dành cho máy tính để bàn mang lại trải nghiệm nghe mượt mà và nhạy bén, nhưng đôi khi Spotify gặp sự cố trên PC chạy Windows 11. Vậy phải làm gì nếu Spotify gặp sự cố trên Windows 11? Để giúp bạn giải quyết vấn đề này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách khắc phục nó.

1. Khởi động lại máy tính

Sau một thời gian hoạt động, Spotify đang nghe bị dừng hoặc đơ đột ngột. Trường hợp này có thể là do RAM máy tính của bạn được lưu trữ quá nhiều, bộ nhớ cache đã đầy. Hãy thử khởi động lại thiết bị của bạn để Spotify hoạt động trở lại. Các bước thực hiện như sau.

Tham Khảo Thêm:  Cách cắt hình trong Word - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

mở thực đơn bắt đầu > Chọn biểu tượng tắt nguồn > Chọn Bắt đầu lại, bắt đầu lại.

2. Tắt Spotify hoàn toàn và mở lại

Một trong những cách tốt nhất để khắc phục tất cả các lỗi Spotify là tắt hoàn toàn và khởi động lại Spotify. Làm ơn đi theo tôi.

Bước 1: mở thực đơn bắt đầu > Nhập Quản lý công việc > Báo chí Đi vào.

Bước 2: KÍCH CỠ nhấp chuột phải vào Spotify > Chọn hoàn thành nhiệm vụ > Sau đó khởi động lại Spotify Vui lòng.

3. Bắt đầu Spotify với tư cách Quản trị viên

Đôi khi, có một số ứng dụng có quyền nhất định, nó có thể bị treo khi đang chạy. Vì vậy, để sử dụng trơn tru mà không gặp lỗi, bạn cần chạy Spotify với tư cách quản trị viên. Làm như sau.

KÍCH CỠ nhấp chuột phải vào Spotify > Chọn Chạy như quản trị viên.

4. Gỡ cài đặt và cài đặt lại Spotify

Nếu Spotify tiếp tục bị lỗi, bạn đã thử mọi cách nhưng ứng dụng vẫn bị lỗi, vui lòng gỡ cài đặt và cài đặt lại. Như vậy, ứng dụng sẽ được làm mới hoàn toàn, các lỗi cũng sẽ biến mất. Các bước rất đơn giản như dưới đây.

Bước 1: KÍCH CỠ nhấp chuột phải vào Spotify Lựa chọn Gỡ cài đặt.

Bước 2: Quay trở lại Cửa hàng Cửa hàng Microsoft Nhập từ khóa tìm kiếm SpotifyVỊ TRÍ lại.

Tham Khảo Thêm:  File MP4 là gì? Làm sao để mở file MP4 và chuyển đổi sang MP3 khi cần - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Như vậy là mình đã chia sẻ cách sửa lỗi Spotify trên Windows 11. Cảm ơn đã đọc bài viết.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Spotify bị lỗi trên Windows 11 phải làm sao? 4 cách khắc phục dễ dàng bạn nên biết – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *