So sánh Apple Watch Series 7 với Series 6: Màn hình nhỉnh hơn, tốc độ sạc nhanh hơn – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Apple Watch Series 7 đã chính thức ra mắt cùng với iPhone Series 13. Sản phẩm mới này khác “người tiền nhiệm” như thế nào? Có đáng để nâng cấp không? Hãy cùng Apple Watch Series 7 so sánh với Series 6 để tìm hiểu nhé!

So sánh bộ xử lý và lưu trữ

So sánh Apple Watch Series 7 với Series 6 về bộ xử lý và bộ nhớ

Trong Apple Watch Series 7, công ty đã sử dụng cùng một bộ xử lý 64-bit lõi kép đã ra mắt vào năm ngoái với Series 6. Bộ xử lý này được gọi là SiP S7 nhưng về cơ bản là cùng một bộ xử lý ở trên. Series 6. Một điểm đặc biệt là công ty đã không chia sẻ nhiều về dòng chipset Series 7 tại sự kiện trước đó. Mặc dù bạn không nên kỳ vọng nhiều vào hiệu năng vượt trội ở Apple Watch Series 7, nhưng nếu đang sử dụng những mẫu cũ hơn, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự mượt mà ở mẫu mới này.

So sánh màn hình

Thay đổi chính của Apple Watch Series 7 so với Series 6 là kích thước màn hình tăng thêm 1mm từ 40 lên 41mm và 44 lên 45mm. Dù chỉ mỏng 1mm nhưng diện tích màn hình vẫn tăng tới 20% so với các dòng máy cũ và đặc biệt là tăng tới 50% khi đặt cạnh Series 3.

So sánh màn hình

Và ngoài ra, tất cả các mẫu dây đeo hiện tại đều có thể sử dụng được cho Apple Watch Series 7. Một điểm khác biệt nữa là chức năng Always on Display cũng được tích hợp trong thiết bị mới này.

Về pin và sạc

So sánh pin và bộ sạc

Ngoài việc tăng kích thước, cải tiến tiếp theo của Apple Watch Series 7 là tốc độ sạc đã tăng lên 33%. Điều này có nghĩa là bạn có thể sạc từ 0% lên 80% chỉ trong 45 phút thay vì 60 phút như trước đây. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng Apple Watch để theo dõi sức khỏe hay giấc ngủ, thiết bị có thể hoạt động trong khoảng 8 giờ chỉ với 8 phút sạc. Nhưng so với Series 6 thì không có sự khác biệt về dung lượng pin, thời lượng sử dụng tối đa là 18 tiếng.

chức năng chính

So sánh Apple Watch Series 7 với Series 6 Các đặc điểm được mô tả rõ hơn trong bảng dưới đây:

Apple Watch Series 7 giữ nguyên các tính năng của Series 6

Nhìn vào bảng trên ta có thể thấy so với Apple Watch Series 6 thì Series 7 không được trang bị một tính năng nào mới.

GIÁ

Apple Watch Series 7 có giá khởi điểm cao hơn

Giá khởi điểm của Apple Watch Series 7 là 399 USD, trong khi Apple Watch Series 6 và Watch SE ra mắt năm ngoái có giá khởi điểm là 279 USD. Cho đến nay, Apple vẫn chưa đưa ra thông tin chính xác hơn về thời điểm bán ra Apple Watch Series 7. Tuy nhiên, có thể người dùng sẽ phải đợi đến cuối năm nay.

kết luận

So sánh Apple Watch Series 7 với Series 6 Có thể thấy sản phẩm mới không có nhiều thay đổi. Thiết kế màn hình chỉ tốt hơn một chút, tốc độ sạc được cải thiện và tính năng Always on Display được cải thiện. Khác với điều đó, không có gì mới. Nếu thích trải nghiệm và khám phá những điểm mới lạ, bạn có thể chọn Apple Watch Series 7.

Mua ngay

Series 7 của đồng hồ Apple

Dòng đồng hồ Apple 6

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết So sánh Apple Watch Series 7 với Series 6: Màn hình nhỉnh hơn, tốc độ sạc nhanh hơn – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *