Smartphone cao cấp OPPO Find X4 sẽ dùng chip Snapdragon 898 và đi kèm tốc độ sạc gấp đôi so với Find X3 Pro – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệẢnh minh họa (Nguồn: Tiện Ích)

Tìm X3 Pro hỗ trợ sạc có dây lên đến 65W, nhưng có vẻ như mẫu tiếp theo của điện thoại thông minh này sẽ mang đến một cải tiến đáng kể. Phát thanh viên nổi tiếng Digital Chat Station tuyên bố rằng, OPPO sẽ mang công nghệ sạc nhanh 125W lên dòng Find X4.

Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin về thông số kỹ thuật của dòng Find X4. Tuy nhiên, chúng ta có thể mong đợi OPPO Find X4 đi kèm với bộ vi xử lý mới nhất của Qualcomm – Snapdragon 898, dự kiến ​​sẽ được công bố vào ngày 30 tháng 11.

Hình minh họa

Về thời điểm ra mắt, dòng Find X của OPPO thường được ra mắt vào tháng 3 hàng năm nên chúng ta sẽ phải đợi khá lâu, sau này mọi chuyện sẽ sáng tỏ hơn. Có dự đoán nào cho Find X4 không?

Nguồn: Gsmarena
bài báo trướcCấu hình Galaxy A53: Chưa chắc trang bị chip Snapdragon nhưng sẽ có camera 64MP, màn hình 120Hz và…
Bài viết tiếp theoCách Chèn Watermark Logo Watermark trong Word để đánh dấu bản quyền trong nội dung bạn tạo

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Smartphone cao cấp OPPO Find X4 sẽ dùng chip Snapdragon 898 và đi kèm tốc độ sạc gấp đôi so với Find X3 Pro – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *