Sleep Timer – Ứng dụng hẹn giờ tắt nhạc theo giờ đã đặt trên Android – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Bạn là người thích nghe nhạc trước khi ngủ trên điện thoại. Tuy nhiên, đôi khi bạn ngủ quên và để trình phát nhạc tự động phát trong thời gian dài làm ảnh hưởng đến tuổi thọ pin của điện thoại. Để giải quyết vấn đề này, mình sẽ gợi ý cho bạn một ứng dụng tắt nhạc trên thiết bị. Đó là ứng dụng Hẹn giờ ngủ, ứng dụng hẹn giờ xem màn hình và nghe nhạc tốt nhất hiện nay.

Ứng dụng Hẹn giờ ngủ là gì?

Sleep Timer là ứng dụng hỗ trợ người dùng tự động tắt nhạc và màn hình khi thời gian cài đặt sẵn dừng lại trong một khoảng thời gian nhất định. Nó tương tự như một bộ đếm thời gian để dừng hoạt động của một hoạt động mà bạn muốn. Khi bạn đặt chế độ ngủ trong ứng dụng Hẹn giờ ngủ, hệ thống sẽ tự động giảm dần âm lượng nhạc rồi tắt. Với chế độ này sẽ giúp bạn tiết kiệm pin và năng lượng cho thiết bị của mình.

Ứng dụng có thể hoạt động trên hầu hết các phương tiện và trình phát nhạc như NhacCuaTui, Soundcloud, ZingMP3, Spotify, v.v. Và nó cũng có thể hoạt động trên các ứng dụng phát lại âm thanh không dựa trên điện thoại. quảng cáo như Youtube Vanced hoặc Youtube Red. Một ứng dụng cực kỳ hữu ích mà bạn phải tải xuống trên điện thoại thông minh của mình.

Tham Khảo Thêm:  Nghe Đồn iPhone 13 (iPhone 12s) giá từ 16 triệu, ra mắt ngày 24/09, có màu hồng, iPhone 13 Pro Max có vân tay ẩn dưới màn hình (liên tục cập nhật) - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Hướng dẫn tải hẹn giờ ngủ trên điện thoại Android

Ghi chú: Hẹn giờ ngủ chỉ hỗ trợ hệ điều hành Android.

Bước 1: Đầu tiên, bạn vào Liên kết tải xuống ứng dụng hẹn giờ ngủ cho điện thoại Android.

Bước 2: Nhấp chuột đặt để tải ứng dụng về điện thoại của bạn.

Hướng dẫn sử dụng sleep timer hẹn giờ tắt nhạc

Để sử dụng ứng dụng Hẹn giờ ngủ để kích hoạt hẹn giờ ngủ bằng nhạc, hãy làm như sau:

Bước 1: Khởi động ứng dụng trên điện thoại > Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn dùng tay giữ con trỏ dựa theo chiều kim đồng hồ để thiết lập thời gian mà bạn muốn đếm ngược trước khi tắt nhạc. Sau khi rút tiền được thực hiện nhấn nút Phát bên dưới để đồng hồ bắt đầu đếm ngược.

Bước 2: Để tắt màn hình, bấm vào biểu tượng dọc có 3 dấu chấm ở góc phải màn hình > Nhấp vào Cài đặt.

Bước 3: Trong giao diện Cài đặt, bạn chọn mục hiển thị > Nhấp vào Bật ứng dụng quản trị viên thiết bị này bật kích hoạt ứng dụng.

Bước 4: Sau khi bật tính năng này, ứng dụng sẽ tự động điều hướng cho phép bạn cấp quyền. Ngoài tính năng này, bạn cũng có thể Nhấp vào Wifi hoặc Bluetooth để lên lịch đóng cửa.

Tóm tắt hẹn giờ ngủ

Hẹn giờ ngủ là một ứng dụng cực kỳ hữu ích giúp bạn tắt nhạc khi ngủ. Tôi hy vọng bài viết ngắn này sẽ giúp bạn. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo. Cảm ơn đã xem bài viết.

Tham Khảo Thêm:  ASUS ZenBook 14: 22 triệu đã có ngay laptop viền siêu mỏng, cấu hình khỏe nhưng cực kỳ mỏng nhẹ - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Sleep Timer – Ứng dụng hẹn giờ tắt nhạc theo giờ đã đặt trên Android – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *