Samsung Health là gì? Cách sử dụng Samsung Health cơ bản – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Samsung Health là ứng dụng theo dõi sức khỏe giúp bạn có lối sống lành mạnh hơn. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng ứng dụng trên điện thoại Samsung Cơ bản và chi tiết hơn.

Samsung Health là gì?

Samsung Health là ứng dụng chăm sóc sức khỏe do Samsung phát hành. Ứng dụng này giúp bạn theo dõi tiến trình sức khỏe và thể chất của mình. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này trên điện thoại Samsung, Galaxy Watch, Gear Sport hoặc Fit2 Pro và một số thiết bị theo dõi thể dục khác của Samsung.

Các tính năng của Samsung Health

  • Samsung Health giúp bạn theo dõi các bước của mình trong một ngày.
  • Ứng dụng giúp bạn theo dõi tiến độ của các hoạt động thể thao.
  • Ngoài ra, ứng dụng còn giúp bạn theo dõi cân nặng, thức ăn và giấc ngủ để giúp bạn duy trì sức khỏe tốt.
  • Đặc biệt, ứng dụng còn kết nối được với nhiều thiết bị như điện thoại, đồng hồ, tai nghe,… và các ứng dụng theo dõi sức khỏe, thể chất khác.
Tham Khảo Thêm:  iOS 16 lỗi bàn phím nguyên nhân do đâu? Hướng dẫn cách khắc phục hiệu quả - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Cách tải và sử dụng Samsung Health trên điện thoại Samsung

Bước 1: Bạn đầu tiên tải ứng dụng đây.

Bước 2: Tiếp theo bạn Chọn cài đặt” và đợi ứng dụng tải xuống, sau đó bạn chọn “Mở” để sử dụng ứng dụng.

Bước 3: Bạn bè chọn “Tiếp tục” để đồng ý với Thông báo về quyền riêng tư trong khi sử dụng ứng dụng Samsung Health.

Bước 4: Sau đó, bạn chọn “Tiếp theo” để tiếp tục cài đặt ứng dụng. Bạn cho phép ứng dụng hoạt động trên điện thoại của mình từ Chọn “Tiếp tục”.

Bước 5: Tiếp theo bạn chọn “Cho phép” ứng dụng để thực hiện và quản lý cuộc gọi. Sau đó, bạn chọn “Cho phép” để cho phép ứng dụng truy cập hoạt động thể chất.

Bước 6: Để theo dõi và đếm số bước trong ứng dụng Samsung Health, bạn chọn “Bước”Sau đó chọn biểu tượng dấu chấm lửngChọn “Đặt mục tiêu”. Tiếp theo bạn chọn một mục tiêu để đếm bước chỉ một ngày.

Bước 7: Để theo dõi các hoạt động hàng ngày, bạn chọn “Hoạt động hàng ngày”Sau đó chọn biểu tượng dấu chấm lửng như hình bên dưới.

Bước 8: Tiếp theo bạn Chọn “Đặt mục tiêu” và tiếp tục Đặt mục tiêu phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bước 9: Để theo dõi thức ăn và lượng calo, bạn chọn “Thức ăn”Sau đó chọn biểu tượng dấu chấm lửng như hình bên dưới.

Bước 10: Tiếp theo bạn Chọn “Đặt mục tiêu”Chọn lượng calo khuyến nghị hàng ngày của bạn của bạn.

Bước 11: Để Samsung Health theo dõi giấc ngủ của bạn, bạn Chọn “Ngủ”chọn giờ đi ngủ của bạnSau đó Chọn “Lưu”.

Bước 12: Để ứng dụng theo dõi cân nặng của bạn, bạn Chọn “Trọng lượng”sau đó chọn trọng lượng của bạn và Lựa chọn “Cứu”.

Bước 13: Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp cho bạn các chương trình tập thể dục, bạn Chọn “Tập thể dục” nó có thể xem hướng dẫn cho các chương trình tập thể dục Phù hợp với tôi.

Phần kết luận

Qua bài viết này mình đã giới thiệu đến các bạn một ứng dụng theo dõi sức khỏe, thể thao vô cùng tiện ích và ngoài ra mình còn hướng dẫn các bạn cách tải và sử dụng ứng dụng Samsung Health cơ bản nhất. Mình hi vọng những chia sẻ này sẽ hữu ích cho bạn.

Tham Khảo Thêm:  Chuyển dữ liệu WhatsApp từ iPhone sang thiết bị Galaxy - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Samsung Health là gì? Cách sử dụng Samsung Health cơ bản – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *