Samsung Galaxy S23 Ultra lộ thông số: Sử dụng chip mạnh nhất và pin khủng – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệGalaxy S23 Ultra sẽ gánh trọng trách của dòng Note (Ảnh Galaxy S22 Ultra – SamMobile)

Nguồn tin từ SamMobile cho biết Samsung Galaxy S23 Ultra vẫn sẽ là một siêu phẩm giống như người tiền nhiệm về cấu hình. Về tính năng, chiếc điện thoại này sẽ cố gắng thay thế dòng Note đã bị tập đoàn Hàn Quốc “khai tử” vào năm ngoái.

Theo nguồn tin, Samsung sẽ trang bị viên pin 5.000 mAh cho Galaxy S23 Ultra. Điều này có nghĩa, so với Samsung Galaxy S22 Ultra, dung lượng pin không đổi, nhưng bạn đọc cần lưu ý rằng công nghệ càng mới thì hiệu quả tiết kiệm pin cũng như tốc độ sạc hàng năm sẽ được cải thiện càng cao. .

Ảnh render Galaxy S22 Ultra

Đối với bộ xử lý, các báo cáo trước đó đã xác nhận rằng Samsung đã loại bỏ bộ xử lý Exynos trong điện thoại năm 2023. Công ty sẽ sử dụng Snapdragon cho toàn bộ thiết bị.

Với Samsung Galaxy S23 Ultra là điện thoại hàng đầu, không quá khó để đoán rằng Snapdragon 8 Gen 2 sẽ là bộ vi xử lý được lựa chọn. Con chip này cũng được TSMC chế tạo bằng quy trình 4nm.

Ảnh Samsung Galaxy S22 Ultra

Bạn nghĩ gì về những rò rỉ Samsung Galaxy S23 Ultra này?

Tham Khảo Thêm:  macOS Monterey ra mắt: Cải tiến Safari, điều khiển qua lại giữa Mac và iPad... - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Nguồn: SamMobile
bài báo trướcCó nên mua iPhone dung lượng lớn không và mua như thế nào cho hợp lý?
Bài viết tiếp theoCách đổi mật khẩu đã lưu trên điện thoại Android để cập nhật đúng mật khẩu

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Samsung Galaxy S23 Ultra lộ thông số: Sử dụng chip mạnh nhất và pin khủng – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *