Rò rỉ thời gian đặt trước và ngày ra mắt của Samsung Galaxy S22 series – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Theo nguồn tin từ một leaker nổi tiếng, Samsung đã điều chỉnh thời gian đặt hàng trước cũng như ngày ra mắt của dòng điện thoại Galaxy S22. Nếu nguồn tin là chính xác, loạt Galaxy S22, Galaxy S22 Plus và Galaxy S22 Ultra sẽ chính thức ra mắt vào tháng 2 năm sau.

Tháng trước, phóng viên Jon Prosser đã thông báo rằng dòng Galaxy S22 sẽ có sẵn để đặt hàng trước vào ngày 8 tháng 2 năm 2022, nhưng tại thời điểm đó, Prosser nói rằng “Samsung vẫn chưa chắc chắn về bất cứ điều gì” nhưng hiện tại. Anh ấy rất tự tin vào dự đoán của mình.

Bài đăng của leaker Prosser

Trong tweet mới nhất, Prosser đã xác nhận rằng dòng Galaxy S22 sẽ ra mắt vào ngày 18 tháng 2 năm 2022. Người rò rỉ này cũng cho rằng các đơn đặt hàng trước của dòng Galaxy S22 sẽ bắt đầu sớm hơn 10 ngày, cụ thể là từ ngày 8 tháng 2.

Điện thoại Galaxy S22 Ultra đã bị rò rỉ gần đây (nguồn: Fandroid)

Theo một số thông tin gần đây, Galaxy S22 và Galaxy S22 Plus được cho là sẽ giống với thiết bị tiền nhiệm. Ngược lại, Galaxy S22 Ultra sẽ giống Galaxy Note 20 Ultra hơn. Một số hình ảnh trên tay của Galaxy S22 Ultra đã xuất hiện vào ngày hôm qua, càng khẳng định thiết kế “lai Note” của thiết bị.

Tham Khảo Thêm:  Có nên mua iPhone dung lượng lớn không và nên mua như thế nào cho hợp lý? - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Các Samfan có háo hức cho ngày ra mắt dòng Galaxy S22 sắp tới không?

Nguồn: Notebookcheck

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Rò rỉ thời gian đặt trước và ngày ra mắt của Samsung Galaxy S22 series – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *