Rò rỉ hình ảnh thực tế Samsung Galaxy Z Fold4 – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Nguồn: SamMobile

Mặc dù sự kiện Unpacked của Samsung chỉ còn vài ngày nữa, nhưng thông tin vẫn tiếp tục được đưa ra. Báo cáo mới nhất mang đến cho chúng ta những hình ảnh thực tế của Galaxy Z Fold4.

Trước đó, hình ảnh thực tế của Galaxy Z Flip 4 đã bị rò rỉ. Hình ảnh tương tự của Galaxy Z Fold4 hiện đã xuất hiện trực tuyến. Có vẻ như ai đó đã có thể sở hữu cả hai thiết bị trước khi ra mắt.

Galaxy Z Fold4 trông giống với những hình ảnh rò rỉ trước đây. Những thay đổi nhỏ về thiết kế đã được thực hiện để phân biệt nó với người tiền nhiệm của nó. Màu sắc mới trông cũng khá nổi bật.

Một số chi tiết về các tính năng mới cũng đã được tiết lộ. Các tài liệu cho thấy Samsung sẽ trang bị cho Galaxy Z Fold4 ống kính góc siêu rộng 12MP, camera chính 50MP và camera tele 10MP hỗ trợ zoom quang 3x và zoom lai 30x.

Người dùng sẽ so sánh được các góc chụp với nhau để chọn ra góc chụp ưng ý nhất. Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng camera sau để chụp ảnh selfie.

Samsung sẽ tiết lộ Galaxy Z Fold4 tại sự kiện Unpacked vào ngày 10 tháng 8. Sản phẩm rất có thể sẽ được bán ra một vài tuần sau khi ra mắt.

Nguồn: Sammobile

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Rò rỉ hình ảnh thực tế Samsung Galaxy Z Fold4 – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  Tham khảo những điện thoại dưới 5 triệu được hỗ trợ màn hình tần số quét cao! - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *