Rò rỉ hình ảnh render mới nhất của MacBook Air M2, thiết kế đẹp mắt nhưng không còn màn hình ‘tai thỏ’ nữa – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Mới đây, một số cung cấp hình ảnh của chiếc laptop MacBook Air với dòng chip M2 của Apple đã lộ diện. Những hình ảnh này dựa trên bản vẽ CAD của Apple và điểm đặc biệt là dòng máy tính xách tay Thao tác này sẽ không thiết kế màn hình theo tầng nữa.

Theo những hình ảnh render của Apple MacBook Air được tiết lộ vào tháng trước, có vẻ như đây sẽ là một chiếc laptop mỏng nhẹ với viền và viền cực mỏng.

Theo tin đồn, MacBook Air 2022 sẽ sử dụng dòng chip M2 của Apple Silicon, tương tự như MacBook Pro 14 và MacBook Pro 16, tuy nhiên với những hình ảnh mới nhất này, MacBook Air M2 sẽ không còn dòng chip nào.

Thiết kế MacBook Air M2 (nguồn: Ian)

Những hình ảnh mới này do LeaksApplePro cung cấp có vẻ chính xác vì chúng dựa trên bản vẽ CAD do chính Apple tiết lộ. Được trang bị dòng chip Apple M2 mới nhất giúp đẩy mạnh hiệu suất xử lý của xe và khả năng vận hành mạnh mẽ, đây sẽ là điểm hấp dẫn của chiếc xe này.

Ngoài ra, Macbook Air 2022 sẽ có cổng sạc MagSafe và 2 cổng kết nối bên trái máy sẽ là cổng Thunderbolt cùng giắc cắm tai nghe và bên phải sẽ là một cổng Thunderbolt khác.

Tham Khảo Thêm:  Cách giảm dung lượng video trên iPhone để tiết kiệm bộ nhớ và dễ dàng chia sẻ - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ
Các cổng kết nối của MacBook Air M2 (nguồn: Notebookcheck)

Sự khác biệt đáng chú ý giữa những hình ảnh LeaksApplePro mới này và những hình ảnh do Prosser và Ian Zelbo đăng tải trước đó là cách hiển thị của phần notch trên màn hình. Tuy nhiên, với bản render mới nhất này, màn hình độ đã biến mất.

Điều này giúp màn hình đẹp hơn nhưng viền xung quanh màn hình cũng phải dày hơn. Tuy nhiên, diện tích màn hình sẽ rộng hơn do không còn cấp độ.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Rò rỉ hình ảnh render mới nhất của MacBook Air M2, thiết kế đẹp mắt nhưng không còn màn hình ‘tai thỏ’ nữa – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *