Quên mật khẩu iCloud – Nỗi ám ánh của dân chơi hệ “Táo” giờ đây đã có giải pháp! – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Bạn đã bao giờ cảm thấy bế tắc mỗi khi quên mật khẩu iCloud chưa? Đừng lo lắng vì Apple luôn hỗ trợ người dùng Apple với tình trạng khó xử đó.

Đối với người dùng Apple, iCloud đôi khi còn quý hơn cả một chiếc điện thoại khi nó chứa gần như toàn bộ dữ liệu của chúng ta nên sau khi bị mất tài khoản, nhiều người lo lắng không biết có lấy lại được hay không. Apple thực sự cố gắng giúp khách hàng sử dụng các sản phẩm ban đầu của mình, vì vậy ngay cả việc mất tài khoản hoặc mật khẩu iCloud cũng có thể được Apple khắc phục trong một số điều kiện nhất định.

Tại sao iCloud lại quan trọng?

iCloud được biết đến với tính năng chủ yếu là đồng bộ dữ liệu có trong các sản phẩm của Apple, ngoài tính năng đó iCloud còn có khả năng bảo mật dữ liệu trên thiết bị rất cao. Tài khoản iCloud cực kỳ quan trọng đối với người dùng các sản phẩm của Apple vì sau khi thiết bị được đăng nhập vào iCloud, dữ liệu quan trọng sẽ được sao lưu vào tài khoản iCloud của thiết bị đó ngay cả khi tài khoản iCloud bị vô hiệu hóa. bị khóa hoặc bị mất, điều đó có nghĩa là bạn không thể lấy lại dữ liệu quan trọng đó và bạn không thể sử dụng thiết bị nữa.

Tham Khảo Thêm:  3 cách bỏ dấu chữ tiếng Việt trong Excel nhanh, đơn giản - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Điều kiện hỗ trợ

Để được trụ sở Apple tại Việt Nam hỗ trợ cấp lại mật khẩu hoặc tài khoản iCloud, bạn phải đáp ứng các điều kiện sau:

  • Khách hàng phải có hóa đơn VAT hợp lệ (biên lai màu đỏ có số IMEI/SN trên biên lai).
  • Khách hàng chứng minh mình là chủ sở hữu sản phẩm.
  • Và khi Apple kiểm tra thì không có yếu tố bất thường (máy bị thay thế linh kiện không chính hãng, máy không nguyên bản,…)

Khi đáp ứng được các điều kiện trên, khách hàng khi liên hệ tới hotline miễn phí 1800.1127 của Apple Việt Nam và cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết để yêu cầu tổng đài hỗ trợ lấy lại tài khoản. icloud.

Các vấn đề liên quan đến vay tín chấp qua iCloud

Hiện nay, có một vấn đề khá nan giải trên thị trường Apple và người dùng Apple đó là một số người lợi dụng yếu tố hỗ trợ từ Apple trong việc khôi phục tài khoản iCloud bị mất, không an toàn để tiết kiệm tiền. Vay tín dụng đen sử dụng iCloud cho sản phẩm Apple.

Vay tín chấp bằng iPhone (iCloud) là hình thức vay chỉ cần sản phẩm Apple và đăng ký iCloud là có thể vay được. Người cho vay sẽ thay đổi mật khẩu và quản lý tài khoản iCloud trong suốt thời gian cho mượn. Giá trị khoản vay này khá thấp, chỉ bằng một phần nhỏ so với giá trị thực của các sản phẩm Apple, hình thức vay tín chấp iPhone này tương tự như vay CMND/CCCD/thẻ sinh viên có ảnh thật…

Tham Khảo Thêm:  Cách tính số ngày giữa hai thời điểm trong Excel - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Và trong trường hợp người vay không trả nợ đúng hạn hoặc có những yếu tố vi phạm hợp đồng vay thì bên cho vay sẽ khóa iCloud của người vay. Và người dùng Apple cũng biết rằng một khi tài khoản iCloud bị khóa thì thiết bị sẽ không thể sử dụng được nữa.

Tuy nhiên, bên vay hoàn toàn có thể hưởng lợi từ yếu tố hỗ trợ của Apple trong việc reset iCloud lậu và khó có thể giải quyết triệt để vấn đề này, tuy nhiên, các cửa hàng/tổng ​​đài của Apple hoàn toàn có thể hạn chế tối đa các trường hợp trên.
Khi khách hàng yêu cầu xuất lại hóa đơn

  • Nếu hóa đơn đã được phát hành, nhà điều hành có thể yêu cầu khách hàng kiểm tra lại email để có thể nhận được hóa đơn điện tử. Trường hợp khách hàng báo email lỗi. Nếu không nhận được, tổng đài sẽ hỗ trợ gửi lại hóa đơn qua email khách hàng đã đăng ký ban đầu.
  • Nếu ban đầu khách hàng không cung cấp email hoặc không yêu cầu gửi qua email khác, nhân viên tổng đài sẽ kiểm tra thông tin mua hàng (số điện thoại, tên trùng với thông tin trong hệ thống). Khi thông tin khớp, điều hành viên có thể gửi lại hóa đơn vào email mới do khách hàng cung cấp hoặc gửi qua các hình thức khác như Zalo/Telegram theo số điện thoại khách hàng đã mua.
Tham Khảo Thêm:  Đánh giá chi tiết Nokia C31: Quá “ngon” cho nhu cầu sử dụng cơ bản, đáng để lựa chọn với mức giá chỉ hơn 2 triệu đồng! - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ


Khách hàng yêu cầu nhân viên gọi lại tổng đài để xóa iCloud

Trong trường hợp này, nhân viên sẽ hướng dẫn khách hàng gọi điện đến tổng đài, có thể hướng dẫn khách hàng trực tiếp đến cửa hàng nhưng sẽ không gọi điện cho khách hàng, tránh trường hợp khi xảy ra khiếu nại sẽ liên quan đến trường hợp tiếp theo. đối với hành vi xấu của con nợ.

Phần kết luận

Khi sử dụng các sản phẩm của Apple, tốt nhất khi đăng ký tài khoản iCloud bạn nên ghi chú lại tài khoản của mình để tránh bị mất tài khoản không đáng có. Trong trường hợp cần cung cấp lại mật khẩu iCloud, bạn hoàn toàn có thể đến trung tâm hỗ trợ của Apple tại Việt Nam để được hỗ trợ và ghi nhớ các điều kiện cần thiết để được hỗ trợ nhé! Cảm ơn đã xem bài viết.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Quên mật khẩu iCloud – Nỗi ám ánh của dân chơi hệ “Táo” giờ đây đã có giải pháp! – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *