Những tính năng nên tắt trên iPhone để tránh gây nguy hiểm mà mọi người không thể bỏ qua đâu đấy nhé – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

điện thoại Iphone luôn luôn điện thoại đứng đầu thế giới điện thoại thông minh. Ngoài những tính năng siêu việt hỗ trợ nhiều người dùng, iPhone còn ẩn chứa những tính năng gây nguy hiểm cho chính nó. Hôm nay mình sẽ chia sẻ những tính năng nên tắt trên iPhone.

1. Cho phép truy cập khi bị khóa

Tính năng này có vẻ hữu ích, nhưng không phải vậy. Nếu vô tình tắt đi, bạn sẽ không thể nhập mật khẩu để mở máy, thậm chí tắt nguồn. Do đó, hãy thật cẩn thận trước khi sử dụng chức năng này và tắt nó đi.

Lựa chọn đặt > Chọn Face ID và mật mã > Trong phần cho phép truy cập khi bị khóa Tắt các tính năng bạn không cần nữa.

2. Kết nối Wi-Fi tự động

Việc cho phép người dùng tự động kết nối Wi-Fi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc chọn Wi-Fi thường dùng, nhưng nếu làm điều này, hacker sẽ dễ dàng tấn công điện thoại khi bạn tự động kết nối Wi-Fi công khai. không có mật khẩu đã được thiết lập. Làm theo các bước sau để tắt tính năng này.

Tham Khảo Thêm:  Xiaomi đã mang những nâng cấp gì cho Redmi Note 11 so với Redmi Note 10? - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Bước 1: Đăng nhập đặt > Chọn WIFI.

Bước 2: Lựa chọn Yêu cầu kết nối với mạng > Chọn Hỏi.

Bước 3: bấm chọn Tự động kết nối điểm vào > Bạn có thể chọn Họ không phải HOẶC Yêu cầu kết nối.

3. Nâng cấp lên hệ điều hành

Khi bạn nâng cấp lên hệ điều hành mới, bạn sẽ được trải nghiệm các tính năng mới của Apple. Tuy nhiên, sẽ có lúc việc nâng cấp lên hệ điều hành mới sẽ mang đến những lỗi ảnh hưởng đến điện thoại của bạn và cũng có thể hệ điều hành mới không tương thích với iPhone cũ. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi nâng cấp lên một hệ điều hành mới.

Như vậy, mình đã chia sẻ với các bạn những tính năng nguy hiểm cần tránh trên iPhone. Tôi hy vọng bài viết này hữu ích cho tất cả mọi người.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Những tính năng nên tắt trên iPhone để tránh gây nguy hiểm mà mọi người không thể bỏ qua đâu đấy nhé – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *