Những tiện ích mở rộng tốt nhất 2022 cho Safari trên iPhone, iPad, Mac – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Tiện ích mở rộng trình duyệt web Safari tiếp tục đóng một vai trò quan trọng trong việc mở rộng, cải thiện và nâng cao việc bạn sử dụng trình duyệt web chất lượng này. Với số lượng lớn các tiện ích bổ sung trong cửa hàng ứng dụng, bạn có thể dễ dàng bị choáng ngợp. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được những plugin chất lượng nhất.

Tiện ích mở rộng Safari tốt nhất năm 2022 trên iPhone, iPad, Mac

1. PiPifier – Thêm tính năng Picture-in-Picture cho video

Pipifier là một tiện ích mở rộng gốc của Safari cho phép bạn xem bất kỳ video HTML5 nào dưới dạng cửa sổ Picture-in-Picture. Khi bạn đã cài đặt tiện ích bổ sung này và xem bất kỳ video nào trên các trang web yêu thích của mình, hãy nhấp vào biểu tượng Pipifier ở góc trên cùng của video và bạn sẽ có một cửa sổ hình thu nhỏ nổi như hình. Tiện ích mở rộng này hoàn toàn miễn phí trên App Store và tương thích với Safari trên Mac.

2. StopTheMadness – Trải nghiệm lướt web sạch sẽ và an toàn hơn

Với tiện ích mở rộng StopTheMadness, trải nghiệm duyệt web của bạn sẽ sạch hơn – an toàn hơn bao giờ hết. Nó sẽ bỏ qua một số tính năng của trang web cũng như ngăn chặn việc theo dõi các trang web bạn truy cập. Một trong những tính năng thú vị nhất của nó là loại bỏ các liên kết rút gọn, vì Safari kiểm tra các dịch vụ rút ngắn đã biết và sau đó chuyển hướng bạn đến liên kết cuối cùng ban đầu.

Tham Khảo Thêm:  Cách giới hạn thời gian sử dụng ứng dụng trên điện thoại OPPO để tập trung hơn - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

StopTheMadness có giá 7,99 USD – 9,99 USD trên App Store và tương thích với iPhone – iPod Touch – Mac.

3. Grammarly – Sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh hoàn hảo

Với hơn 30 triệu người dùng thường xuyên hàng ngày, tiện ích mở rộng Grammarly đã trở thành một phụ kiện gần như không thể thiếu đối với người dùng trình duyệt web Safari. Sau khi cài đặt thành công tiện ích mở rộng này, mọi thứ bạn nhập vào Safari sẽ được phản hồi theo thời gian thực. Từ kiểm tra chính tả đến ngữ pháp, thậm chí cả độ rõ ràng hay ngữ cảnh của văn bản… mọi thứ đều được biên tập chuẩn xác bằng tiếng Anh.

Grammarly miễn phí trên App Store và tương thích với Mac.

4. 1Password – Tạo và lưu trữ mật khẩu an toàn

Password là plugin có thể lưu trữ an toàn các loại mật khẩu của bạn trong kho ảo riêng. Bạn có thể lưu, truy cập và sửa đổi trực tiếp các mật khẩu này. Ngoài ra, một điểm đặc biệt của 1Password là nó có thể lưu trữ key bản quyền của phần mềm mà bạn đang sử dụng. 1Password sử dụng mã hóa AES 256-bit, mã hóa xác thực AES-GCM-256, cộng với PBKDF2 để chia sẻ mật khẩu.

Tiện ích mở rộng cung cấp cho bạn bản dùng thử miễn phí 30 ngày, sau đó bắt đầu tính phí 2,99 đô la mỗi tháng. 1Password tương thích với Mac.

Tham Khảo Thêm:  Tìm hiểu cảnh báo quá nhiệt trên iPhone và cách khắc phục khi iPhone quá nhiệt - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Ngoài danh sách trên, bạn có thể khám phá thêm nhiều tiện ích mở rộng cực kỳ thú vị khác dành cho Safari trong Apple App Store.

Nguồn: 9 trong 5 mac

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Những tiện ích mở rộng tốt nhất 2022 cho Safari trên iPhone, iPad, Mac – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *