Những cách bảo vệ iPhone khi trời mưa bạn cần biết – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Khi mùa mưa đã chính thức bắt đầu, việc bảo vệ các thiết bị điện tử như iPhone là vô cùng cần thiết và quan trọng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để cùng chúng tôi tìm hiểu một số biện pháp bảo vệ iPhone khi trời mưa và cách phòng tránh nhé!

Điện thoại là một thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Do đó, nếu iPhone của bạn bị hư hỏng, hư hỏng, trước hết bạn sẽ mất tiền, mất của và sau đó là hệ lụy mất liên lạc, kết nối. Hãy đọc bài viết này ngay để biết một số cách bảo vệ iPhone của bạn khỏi bị ướt dưới mưa.

Cất giữ iPhone của bạn ở nơi an toàn

Khi trời mưa, bạn nên đảm bảo cất iPhone ở nơi khô ráo và an toàn. Trong một số trường hợp, mặc áo mưa có thể không giúp bạn khô ráo hoàn toàn. Nếu trời mưa quá to sẽ dễ làm ướt quần áo và dẫn đến điện thoại của bạn bị ẩm.

Bạn có thể chuẩn bị một chiếc túi có khóa kéo (zipper pocket) hoặc thậm chí là một chiếc túi nhựa để đựng điện thoại. Khi bỏ lại vào túi, điện thoại còn có thêm một lớp bảo vệ giúp điện thoại không bị ướt.

Tham Khảo Thêm:  Chênh nhau khoảng 2 triệu, mua iPhone 14 Plus hay iPhone 13 Pro Max hợp lý hơn? - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Ngoài ra, nếu bạn có túi xách hoặc ba lô, hãy chọn mẫu có chất liệu chống thấm nước. Điều này sẽ giúp bạn đặc biệt khi bảo vệ không chỉ iPhone, các thiết bị điện tử mà còn cả tài liệu, vật dụng quan trọng trong túi của bạn.

Được trang bị thêm vỏ bảo vệ điện thoại

Có những trường hợp đặc biệt trên thị trường có khả năng chống sốc và chống nước. Với thiết kế ôm sát cả mặt trước và mặt sau của iPhone, chiếc ốp lưng này sẽ đảm bảo an toàn và kín đáo hơn.

Tuy nhiên, một nhược điểm của vỏ bảo vệ này là màn hình điện thoại sẽ không được nhạy và chính xác như ban đầu.

Không sử dụng điện thoại dưới trời mưa

Ngay cả khi điện thoại của bạn được Apple giới thiệu là không thấm nước, bạn cũng không nên sử dụng điện thoại dưới trời mưa. Nếu bạn thực sự cần nó, hãy tìm một vỏ bọc an toàn và sau đó sử dụng nó. Hoặc nếu không cần thiết, bạn nên tránh hoàn toàn việc sử dụng thiết bị vào thời điểm này.

Sử dụng iPhone nói riêng và điện thoại nói chung dưới trời mưa bão sẽ rất dễ khiến bạn bị sét đánh, rất nguy hiểm. Hơn nữa, khi trời mưa to kèm theo sấm sét, dù đang ở trong nhà, bạn cũng không nên cắm sạc điện thoại vì nguy cơ bị điện giật rất cao.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn trộn thư trong Word - Mail Merge - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Phần kết luận

Với bài chia sẻ này, chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm được những thông tin hữu ích và cần thiết để bảo vệ chiếc iPhone của mình dưới trời mưa, tránh hư hỏng, hư hỏng, tốn tiền và thời gian sửa chữa.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Những cách bảo vệ iPhone khi trời mưa bạn cần biết – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *