Muốn biết phím cứng trên điện thoại Samsung còn hoạt động tốt hay không, xem ngay cách kiểm tra này nhé – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Nếu một ngày, điện thoại Đột nhiên điện thoại của bạn không thể điều chỉnh âm lượng bằng phím âm lượng ở cạnh bên, hoặc tắt màn hình bằng phím nguồn? Thật khó chịu phải không? Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra phím cứng Samsung.

Cách kiểm tra phím cứng Samsung

Bước 1. Vui lòng kiểm tra xem phần mềm thiết bị và các ứng dụng liên quan đã được cập nhật phiên bản mới nhất hay chưa bằng cách vào Cài đặt > Cập nhật phần mềm. Nếu có bản cập nhật mới nhất, vui lòng nhấp vào Tải xuống và cài đặt cho thiết bị.

Bước 2. Với tính năng chẩn đoán của Samsung, bạn có thể dễ dàng kiểm tra xem công tắc bên có hoạt động bình thường hay bị hỏng hay không. Để kiểm tra, hãy mở ứng dụng Thành viên Samsung trên thiết bị Galaxy của bạn, sau đó chọn Giúp đỡ.

Bước 3. Lựa chọn Kiểm tra bài kiểm tra và tiếp tục chọn phímsau đó làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Bước 4. Sau khi kiểm tra, nếu chìa khóa của bạn OK, xe sẽ báo Bình thường. Tuy nhiên nếu một nút nào đó không hoạt động thì máy sẽ báo hành động là bắt buộc, lúc này bạn nên mang máy đến trung tâm bảo hành Samsung gần nhất để máy được kiểm tra tránh ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm sau này bạn nhé. Để chắc chắn, bạn có thể chọn Thử lại để thử lại.

Chúc may mắn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Muốn biết phím cứng trên điện thoại Samsung còn hoạt động tốt hay không, xem ngay cách kiểm tra này nhé – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *