Muốn biết điện thoại Samsung của bạn có còn hoạt động tốt hay không, hãy xem ngay cách test này nhé – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệSAMSUNG là một trong những nhà sản xuất thiết bị di động lớn nhất thế giới đến từ Hàn Quốc. điện thoại Samsung Luôn mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt so với các hãng khác điện thoại thông minh người khác. Tuy nhiên, nhiều người dùng băn khoăn không biết sau một thời gian sử dụng điện thoại của mình có còn hoạt động tốt hay không. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách test điện thoại Samsung.

Cách kiểm tra điện thoại Samsung

Bước 1: mở ứng dụng thành viên Samsung trên điện thoại Samsung của bạn và chọn Giúp đỡ ở góc phải màn hình.

Bước 2: Sau đó, hãy chọn tiếp theo Kiểm tra bài kiểm tra. Tại đây bạn sẽ thấy có 23 chức năng của điện thoại, tùy theo dòng điện thoại mà bạn sẽ có số lượng chức năng khác nhau, vui lòng bấm vào Kiểm tra tất cả và thiết bị sẽ bắt đầu kiểm soát tất cả 23 chức năng của ô tô. Sau khi kiểm tra mọi thứ, nếu máy của bạn gặp trục trặc ở bất kỳ chức năng nào thì máy sẽ thông báo ngay cho bạn, nhiệm vụ của bạn là mang máy đến Trung tâm bảo hành Samsung gần nhất để được hỗ trợ.

Tham Khảo Thêm:  iPhone 13 series có còn đáng mua sau khi iPhone 14 ra mắt? Lựa chọn mua thế nào cho đáng? - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Chúc may mắn.
bài báo trướcGoogle Drive cho máy tính – mở tài liệu kể cả khi ngoại tuyến mới nhất 2022
Bài viết tiếp theoCách cài đặt tìm kiếm hình ảnh trên trình duyệt Microsoft Edge cực dễ cho bạn

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Muốn biết điện thoại Samsung của bạn có còn hoạt động tốt hay không, hãy xem ngay cách test này nhé – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *