Microsoft sẽ ngừng hỗ trợ Windows 10 vào ngày 14 tháng 10 năm 2025 – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Microsoft sẽ chính thức kết thúc hỗ trợ cho Windows 10 vào ngày 14 tháng 10 năm 2025, chỉ hơn 10 năm kể từ khi hệ điều hành này ra mắt vào năm 2015. Theo Thurrott, Microsoft đã tiết lộ ngày kết thúc của Windows 10. Trong một bài báo thông báo về vòng đời hỗ trợ cho Windows 10. Windows 10, đây cũng là lần đầu tiên Microsoft nói về việc kết thúc hỗ trợ Windows 10.

Theo Thurrott, Microsoft sẽ ngừng hỗ trợ các phiên bản Windows 10 chứ không phải toàn bộ hệ điều hành Windows.

Windows 10 là một bản phát hành phi truyền thống của Microsoft, vì nó không còn có chu kỳ phát hành một hệ điều hành mới vài năm một lần. Thay vào đó, Microsoft đã liên tục cập nhật Windows 10, thêm các dịch vụ và tính năng mới hai năm một lần. Microsoft đã ám chỉ rằng Windows 10 sẽ là “phiên bản cuối cùng của Windows.”

Đã 6 năm trôi qua kể từ ngày phát hành, Windows 10 vẫn chưa đến giai đoạn hỗ trợ mở rộng, giai đoạn Microsoft không còn cập nhật tính năng mới mà chỉ cập nhật sửa lỗi, vá lỗ hổng bảo mật. Nhưng có vẻ như Microsoft muốn một cái gì đó mới mẻ hơn để thu hút người dùng và các nhà phát triển phần mềm.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Microsoft sẽ ngừng hỗ trợ Windows 10 vào ngày 14 tháng 10 năm 2025 – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *