Lỡ đăng xuất mà quên mật khẩu ư? Đây là giải pháp dành cho bạn khi sử dụng iPhone – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệCó một tính năng rất hay trên iPhone mà có thể bạn chưa biết, tính năng này giúp bạn dễ dàng lấy lại mật khẩu mà bạn đã nhập vào nhiều ứng dụng iOS. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc quên cách đặt mật khẩu vì có thể dễ dàng tìm lại mật khẩu. Và trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xem mật khẩu đã lưu trên iPhone một cách dễ dàng.

Cách xem mật khẩu đã lưu trên iPhone

Bước 1: người bạn mở iPhone của bạn lên và sắp tới ứng dụng cài đặt. Sau đó cuộn xuống để tìm mục Mật khẩu như hình bên dưới.

Bước 2: Tại đây, bạn nhập mật khẩu hoặc Nhận dạng khuôn mặt (ID cảm ứng) để mở khóa tính năng này. Liên quan rất nhiều đến quyền riêng tư, đây là tính năng cần phải xác nhận mới có thể mở khóa.

Tham Khảo Thêm:  Trên tay Nokia G11 Plus: Chỉ 3.59 triệu, camera 50MP, màn hình 90Hz, thiết kế lại đẹp mắt - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Bước 3: Sau đó, bạn một mình trong bất kỳ ứng dụng nào hãy xem nào tài khoản và mật khẩu bạn đã nhập. Và có thể xóa hoặc thay đổi những mật khẩu ở đây.

Như vậy, với 3 bước đơn giản, bạn đã có thể tìm lại mật khẩu cho bất kỳ ứng dụng nào mà mình đã nhập.
bài báo trướcLaptop Acer có tốt không? Có nên mua laptop Acer không?
Bài viết tiếp theo10 Máy Kiểm Tra Pin Laptop Tốt Nhất Bạn Nên Biết

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Lỡ đăng xuất mà quên mật khẩu ư? Đây là giải pháp dành cho bạn khi sử dụng iPhone – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *