Làm gì với chiếc điện thoại của bạn khi mạng bị yếu? Xem ngay các mẹo này nha – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Đôi khi chúng ta phải phiền lòng vì đang chơi game hay làm gì đó trên điện thoại mà bỗng nhiên mạng bị lag, yếu. Mình đã thử tắt mở mạng trên điện thoại nhưng vẫn không được. Đừng lo, dưới đây mình sẽ chia sẻ thêm cho các bạn một số cách khắc phục mạng yếu trên điện thoại, cùng theo dõi ngay nhé.

1. Bật và tắt chế độ máy bay

Bước 1: Cách làm mạng nhanh hơn trên Android thực ra rất đơn giản. Hãy bật nó lên tình trạng máy bay trên điện thoại. Nếu bạn đang làm gì đó và cho rằng mạng quá chậm, hãy bật tính năng này lên tình trạng máy bay nảy lên.

Bật chế độ máy bay

Bước 2: Đợi khoảng 10 giây rồi nhấn lại biểu tượng máy bay để tắt Chế độ máy bay và tận hưởng tốc độ internet cực nhanh!

Tắt chế độ máy bay

2. Tháo và lắp lại thẻ SIM

Điều này sẽ khiến dữ liệu mạng 4G của bạn thay đổi phần nào từ tốc độ chậm hơn sang tốc độ nhanh hơn. Hãy thử tháo thẻ SIM ra một lúc rồi lắp lại thẻ SIM!

Tham Khảo Thêm:  Top điện thoại Nokia mới nhất 2022 - giá rẻ hiệu năng bất ngờ - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ
Xử lý lag mạng trên điện thoại bằng mẹo siêu đơn giản

3. Tắt chế độ tiết kiệm pin

Chế độ tiết kiệm pin sẽ ảnh hưởng đến thiết bị của bạn từ hiệu suất đến tốc độ xử lý mạng, vì vậy hãy tắt nó đi!

Trên giao diện màn hình chính kéo xuống dưới, nhấn vào Tiết kiệm pin để tắt nó đi.

Xử lý lag mạng trên điện thoại bằng mẹo siêu đơn giản

4. Vô hiệu hóa trình tiết kiệm dữ liệu

Nếu bạn đang ở Trình tiết kiệm dữ liệu rồi tắt nó đi ngay. Bật lên đi, điện thoại của bạn sẽ rất ít dùng mạng nên lag rất nhiều!

Bước 1: Đăng nhập Cài đặt > Di động.

Xử lý lag mạng trên điện thoại bằng mẹo siêu đơn giản

Bước 2: Nhấp vào công tắc trong phần Trình tiết kiệm dữ liệu để tắt nó đi.

Xử lý lag mạng trên điện thoại bằng mẹo siêu đơn giản

Với cách khắc phục mạng yếu trên điện thoại này, giờ đây bạn đã có thể khôi phục lại sự ổn định cho đường truyền mạng của điện thoại rồi! Đó cũng là cách khôi phục lại mạng 4G Viettel hay bất cứ nhà mạng nào cũng có thể áp dụng.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Làm gì với chiếc điện thoại của bạn khi mạng bị yếu? Xem ngay các mẹo này nha – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *