Kiểm tra imei và thông tin bảo hành của một số dòng điện thoại – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Khi mua điện thoại, người dùng nào cũng muốn kiểm tra xem điện thoại của mình có chính hãng hay không, thời gian bảo hành ra sao. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra thông tin imei và chế độ bảo hành của một số hãng điện thoại trên thị trường hiện nay.

Để kiểm tra số IMEI của bất kỳ điện thoại di động nào, bạn chỉ cần bấm: *#06# thì số IMEI sẽ hiện ra và bạn có thể dựa vào số IMEI này để kiểm tra thông tin bảo hành của sản phẩm.

Để kiểm tra số IMEI của thiết bị iOS, ngoài việc sử dụng mã *#06#, bạn có thể vào Cài đặt (Settings) => Cài đặt chung (General) => About => IMEI. Để kiểm tra thông tin bảo hành của điện thoại Apple, bạn có thể thực hiện như sau:

Chuyển đến trang trên để nhập số IMEI và chọn Tiếp tục. Sau đó, một số thông tin về thiết bị của bạn sẽ được hiển thị, cũng như thời gian bảo hành còn lại.

Trung Tâm Bảo Hành Apple Ủy Quyền Tại Việt Nam
Trung Tâm Bảo Hành Apple Ủy Quyền Tại Việt Nam

Để kiểm tra thông tin bảo hành của điện thoại Samsung, bạn có thể thực hiện như sau:

Cách 1: Soạn tin nhắn bao gồm 15 số IMEI của thiết bị và gửi đến sàn giao dịch miễn phí 6060. Bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi về tình trạng bảo hành của sản phẩm.

Cách 2: Gọi đến Trung tâm chăm sóc khách hàng Samsung Việt Nam 1800-588-889 HOẶC (08)-38 213213 Để được tư vấn trực tiếp.

Tham Khảo Thêm:  So sánh Xiaomi 13 và Xiaomi 13 Pro: Sự khác biệt là gì? - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Cách 3: Tư vấn trực tuyến với nhân viên chăm sóc khách hàng, click vào biểu tượng chat góc dưới bên phải màn hình website.

chương 4: Bạn có thể tìm kiếm các trung tâm bảo hành của Samsung Việt Nam trên website:

Trung tâm bảo hành Samsung
Trung tâm bảo hành Samsung

Để kiểm tra thông tin bảo hành của điện thoại OPPO, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Cách 1: Truy cập Nhập thông tin bao gồm 15 số IMEI, tên khách hàng và cuối cùng là số phiếu bảo hành. Sau đó nhấn Thủ tục thanh toán để xem tình trạng bảo hành của xe.

Cách 2: Gọi đến Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng của OPPO Việt Nam 1800-577-776 Để được tư vấn trực tiếp.

Cách 3: Tư vấn trực tuyến với nhân viên chăm sóc khách hàng tại: click vào biểu tượng chat góc dưới bên phải màn hình website.

Cách 4: Bạn có thể tìm kiếm các trung tâm bảo hành của OPPO Việt Nam trên website:

Trung Tâm Bảo Hành OPPO
Trung Tâm Bảo Hành OPPO

Sony cũng cung cấp chế độ bảo hành điện tử và bạn có thể tự mình kiểm tra tình trạng thực tế của thiết bị cũng như thời hạn bảo hành bằng các cách sau:

Cách 1: Truy cập website: chọn model và nhập số IMEI của sản phẩm.

Cách 2: Liên hệ trực tiếp qua tổng đài hỗ trợ khách hàng 1800-588-885 HOẶC 1900-561-561.

Cách 3: Bạn có thể tìm kiếm các trung tâm bảo hành của Sony Việt Nam trên website:

Tham Khảo Thêm:  Cách cập nhật iOS 15.5 chính thức để có cải tiến mới trên ứng dụng Ví và Podcasts - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Trung tâm bảo hành Sony
Trung tâm bảo hành Sony

Có 4 cách dễ dàng để kiểm tra tình trạng bảo hành của sản phẩm LG:

Cách 1: Bạn chỉ cần gọi đến tổng đài 1800-1503 và đọc số IMEI của sản phẩm cho nhân viên sau đó yêu cầu nhân viên kiểm tra tình trạng bảo hành của máy. Sau đó nhân viên tổng đài sẽ kiểm tra cho bạn và báo chính xác thời gian bảo hành còn lại.

Cách 2: Bạn soạn tin nhắn: LGBT để 8069Cước phí: 500đ/phút.

Cách 3: Tư vấn trực tuyến với nhân viên chăm sóc khách hàng tại: click vào biểu tượng chat góc dưới bên phải màn hình website.

Cách 4: Bạn có thể tìm kiếm các trung tâm bảo hành của LG Việt Nam trên website:

Trung tâm bảo hành LG
Trung tâm bảo hành LG

Để kiểm tra thông tin bảo hành của điện thoại ASUS, bạn có 4 cách như sau:

Cách 1: Sẽ thuận tiện hơn cho bạn khi sử dụng ứng dụng My ASUS tích hợp sẵn trên tất cả các thiết bị của hãng. Bạn có thể vào phần kiểm tra tình trạng bảo hành sản phẩm, nhập IMEI để kiểm tra hoặc chat với tư vấn viên.

Cách 2: Bạn chỉ cần gọi đến tổng đài 1900-555581 và đọc số IMEI của sản phẩm cho nhân viên sau đó yêu cầu nhân viên kiểm tra tình trạng bảo hành của máy. Sau đó nhân viên tổng đài sẽ kiểm tra cho bạn và báo chính xác thời gian bảo hành còn lại.

Cách 3: Tư vấn trực tuyến với nhân viên chăm sóc khách hàng.

Tham Khảo Thêm:  Xem ngay 4 tiêu chí chọn điện thoại sinh viên cực chất lượng, gợi ý đến bạn TOP 6 điện thoại sinh viên nên cân nhắc tại Phương Tùng - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Cách 4: Bạn có thể tìm kiếm các trung tâm bảo hành của ASUS Việt Nam trên website:

asus
Trung tâm bảo hành ASUS

Trên đây là thông tin hướng dẫn người dùng cách kiểm tra thông tin imei và chế độ bảo hành của một số hãng điện thoại phổ biến trên thị trường hiện nay. Mong rằng bài viết trên đã mang đến cho bạn những thông tin thực sự hữu ích. Cảm ơn đã xem bài viết.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Kiểm tra imei và thông tin bảo hành của một số dòng điện thoại – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *