Không phải camera ẩn dưới màn hình, đây mới là công nghệ mở khoá mà Apple tập trung phát triển trên dòng iPhone 15 – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Mở khóa màn hình bằng Face ID (Nguồn: GSMArena)

Đã có nhiều tin đồn về công nghệ camera dưới màn hình Quả táo và nghĩ rằng công ty sẽ tung ra một điện thoại Iphone sắp tới sẽ có camera thiết kế dưới màn hình. Tuy nhiên, theo rò rỉ mới nhất từ ​​trang Gizchina, Apple có thể đã ngừng làm việc với cảm biến camera dưới màn hình và thay vào đó tập trung vào Face ID.

Hóa ra những tin đồn về việc Apple đang làm việc trên một cảm biến camera dưới màn hình cho iPhone là sự thật. Công ty đã dành vài năm cho dự án này, nhưng vào tháng 1, Apple đã quyết định chuyển mọi nỗ lực sang chức năng Face ID.

Minh họa (Nguồn: News Beerer)

Khi iOS 15.4 beta đến tay người dùng, hệ điều hành này có khả năng mở khóa Face ID ngay cả khi đeo khẩu trang. Và hầu như tất cả các sản phẩm của Apple sẽ hỗ trợ tính năng này trong tương lai.

Đối với camera dưới màn hình, công nghệ này vẫn cần nhiều nghiên cứu để có thể phát triển hoàn thiện. Hiện tại, công nghệ này đang được sử dụng rộng rãi trên hệ điều hành Android, tuy nhiên hiệu năng của tính năng này khi sử dụng vẫn chưa ổn định. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là Apple sẽ không ra mắt iPhone với camera dưới màn hình.

Tham Khảo Thêm:  Tại sao camera iPhone chỉ dừng lại ở con số 12MP mà lại có chất lượng tốt đến như thế? - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ
Mở khóa bằng khuôn mặt trên iPhone (Nguồn: Gizchina)

Apple ban đầu dự định thêm một camera dưới màn hình iPhone 13 Pro. Nhưng vì một số lý do, công ty đã ngừng sử dụng thiết kế camera dưới màn hình này. Vì vậy, chiếc iPhone đầu tiên không viền, có camera dưới màn hình và hỗ trợ công nghệ nhận dạng khuôn mặt hoàn hảo nhất có lẽ sẽ là iPhone 15 Pro.

Nếu không, công ty Cupertino sẽ ra mắt iPhone 15 Pro vào khoảng tháng 9 năm 2023. Còn bạn, bạn có mong chờ chiếc iPhone 15 Pro này không?

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Không phải camera ẩn dưới màn hình, đây mới là công nghệ mở khoá mà Apple tập trung phát triển trên dòng iPhone 15 – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *