Không nhất thiết phải là Google Pixel, người dùng cũng có thể sử dụng chức năng Khóa Thư Mục trên Google Photos – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Ứng dụng Google Ảnh

Trong bản cập nhật giảm tính năng của Pixel vào tháng 6, Google đã giới thiệu tính năng “Khóa thư mục” cho ứng dụng Google Photos dành cho thiết bị Pixel. Theo báo cáo ban đầu từ Android Police, tính năng này hiện đang được triển khai cho các thiết bị không phải Google Pixel.

Locked Folder là thư mục có tính bảo mật cao, cho phép người dùng lưu trữ ảnh và video riêng tư mà không cần phải tải chúng lên Google Photos.

Trong thư mục này, bạn chỉ có thể xem nội dung mà bạn đã lưu và bạn không được phép chia sẻ, chụp màn hình hoặc ghi lại màn hình bất kỳ nội dung nào trừ khi nội dung đó bị xóa khỏi Thư mục khóa.

Để truy cập tính năng này, người dùng có thể mở Google Photos và nhấn vào tab Thư viện, sau đó nhấn vào Tiện ích và cuộn xuống Thư mục khóa.

Khóa tính năng vị trí Thư mục trong ứng dụng Google Photos

Nếu bạn đang sử dụng các điện thoại Android không phải Pixel khác như Samsung, Xiaomi, bạn có thể không tìm thấy tùy chọn này. Một số người dùng phản ánh rằng mặc dù đã nhận được thông báo nhưng họ vẫn không thể sử dụng tính năng này.

Tham Khảo Thêm:  2 cách xem thời lượng pin trên MacBook nhanh chóng, tiện lợi, đơn giản - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Ngay cả khi bạn đã cập nhật Google Photos lên phiên bản mới nhất, có vẻ như tùy chọn Khóa thư mục sẽ xuất hiện sau khi cập nhật Google Play Services Framework.

Thông báo về tính năng Lock Folder

Bạn cảm thấy thế nào về tính năng này?

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Không nhất thiết phải là Google Pixel, người dùng cũng có thể sử dụng chức năng Khóa Thư Mục trên Google Photos – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *