Khôi phục tài khoản iCloud bằng Liên hệ tin cậy trên iPhone – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Việc quên mật khẩu AppleID có thể khiến bạn gặp nhiều rắc rối vì bạn có thể bị khóa tài khoản iCloud đang sử dụng để quản lý, đăng ký dịch vụ hoặc cài đặt ứng dụng trên thiết bị của mình. điện thoại Iphone. Vì vậy, trong bài viết hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thiết lập một liên hệ đáng tin cậy để khôi phục tài khoản iCloud của bạn!

Nhờ bản cập nhật iOS 15, Apple cho phép bạn thiết lập liên hệ khôi phục tài khoản, cho phép bạn truy cập tài khoản của mình ngay cả khi bạn quên mật khẩu AppleID. Đây sẽ là người mà bạn biết và tin tưởng, chẳng hạn như một thành viên gia đình hoặc bạn thân. Người liên hệ khôi phục phải ít nhất 13 tuổi, chạy iOS 15, iPadOS 15, watchOS 8 và macOS Monterey.

Cách khôi phục tài khoản iCloud thông qua liên hệ đáng tin cậy

Bước 1: Mở Cài đặt trên iPhone hoặc iPad của bạn với iOS 15 > Nhấp vào Thông tin tài khoản chính > Mật khẩu và bảo mật > Nhấn vào mục Khôi phục tài khoản.

Bước 2: Sau đó bấm vào tùy chọn Thêm liên hệ khôi phục và chọn một số liên lạc mong muốn > sau đó nhấn Kế tiếp và màn hình sẽ hiển thị thông báo cho liên hệ bạn đã chọn mà bạn đã thêm làm liên hệ khôi phục tài khoản > Nhấp vào Gửi và đợi họ chấp nhận yêu cầu làm liên hệ khôi phục tài khoản.

Bước 3: Từ thiết bị của người được thêm làm liên hệ đáng tin cậy, hãy đi tới Cài đặt > chọn tài khoản của bạn > Chạm vào Mật khẩu & bảo mật > chọn Khôi phục tài khoản.

Bước 4: Chạm vào tên liên hệ của bạn, sau đó chạm vào Nhận mã khôi phục.

kết cục

Trên đây là cách giúp bạn khôi phục tài khoản iCloud thông qua một liên hệ mà bạn tin tưởng. Chúng tôi hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn và chúc may mắn!

Tham Khảo Thêm:  Cách khắc phục lỗi laptop tự tắt màn hình hiệu quả ngay tại nhà - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Khôi phục tài khoản iCloud bằng Liên hệ tin cậy trên iPhone – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *