Khôi phục đoạn ghi chú đã xóa đơn giản như trở bàn tay – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Bạn gặp khó khăn khi lỡ tay xóa một ghi chú quan trọng nhưng không biết cách khôi phục? Đây là bài viết dành cho bạn.

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách khôi phục ghi chú đã xóa rất đơn giản mà ai cũng có thể làm được. Hãy làm theo nó.

cho tthiết bị iOS

Bước 1: Bạn vào ứng dụng ghi chú

Bước 2: Trong thư mục, bấm vào phần Đã xóa gần đây trong phần icloud.

Bước 3: Trong giao diện phần Đã xóa gần đây, bạn sẽ thấy các ghi chú đã bị xóa trong 30 ngày (hoặc tối đa 40 ngày). người bạn nhấn và giữ vào ghi chú muốn thiết lập lại.

Bước 4: Lúc này giao diện sẽ hiện ra 2 gợi ý bạn hãy chọn nhấp nháy để di chuyển ghi chú từ mục đã xóa cuối cùng.

Bước 5: trong phần Tập tin mớibấm vào thư mục ghi chú để truy xuất ghi chú đã xóa này.

Đối với thiết bị Android

Bước 1: Bạn vào ứng dụng ghi chú

Bước 2: đây bạn Bấm vào biểu tượng cuốn sách trong thanh công cụ ở đầu màn hình. Sau đó, bạn nhập Thùng rác để xem lại các mục đã xóa trước đó tối đa 30 ngày.

Bước 3: Trong giao diện phần Thùng rác, bạn sẽ thấy các ghi chú đã bị xóa trong vòng 30 ngày trước đó. người bạn nhấn và giữ vào ghi chú cho đến khi ghi chú đó hiển thị một vòng tròn có dấu kiểm ở góc bên phải.

Bước 4: người bạn kiểm tra hộp cho các ghi chú bạn muốn khôi phục. Tiếp theo bạn chọn Khôi phục để lấy những ghi chú đã xóa từ thùng rác.

Phần kết luận

Thật đơn giản để thực hiện, phải không? Bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc vô tình xóa các ghi chú quan trọng trên thiết bị của mình. Tôi hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn. Chúc may mắn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Khôi phục đoạn ghi chú đã xóa đơn giản như trở bàn tay – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *