Khắc phục lỗi cuộc gọi đến không hiển thị trên màn hình điện thoại – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Thông thường, khi có tin nhắn hoặc cuộc gọi đến, điện thoại của bạn sẽ hiển thị thông báo trên màn hình để dễ dàng nhận biết ngay cả khi đã tắt chuông. Cuộc gọi đến không hiện hình đôi khi bỏ sót những thông tin quan trọng và bạn không biết cách khắc phục lỗi này. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

1. Khởi động lại điện thoại của bạn

Nếu đột nhiên điện thoại của bạn không hiển thị thông báo cho các cuộc gọi đến, hãy thử khởi động lại điện thoại. Đây là giải pháp đầu tiên và cũng là đơn giản nhất giúp khắc phục nhiều lỗi trên điện thoại.

Để bắt đầu, chỉ cần nhấn và giữ nút. trong cùng thời gian mùa xuân và nút Giảm âm lượng > Khi màn hình hiện 3 tùy chọn thì nhấn Bắt đầu lại, bắt đầu lại.

2. Cho phép thông báo trong ứng dụng Điện thoại

Theo mặc định, thông báo cuộc gọi đến sẽ luôn hoạt động, nhưng đôi khi do các bản cập nhật, ứng dụng bên thứ ba hoặc phần mềm độc hại, cài đặt này có thể bị thay đổi.

Để nhận lại thông báo cuộc gọi, hãy làm như sau:

Bước 1: Đi vào đặt > Chọn Thông báo > Chọn Hơn.

Bước 2: Lựa chọn điện thoại > Thanh trượt hiển thị thông báo bên phải nếu nó ở bên trái.

3. Tắt chế độ Không làm phiền

Khi bạn đặt điện thoại ở chế độ Không làm phiền, tất cả các loại gián đoạn dưới dạng thông báo trên máy bay sẽ bị chặn, bao gồm cả các cuộc gọi đến. Vì vậy, hãy kiểm tra kỹ và tắt chế độ Không làm phiền như sau:

Bước 1: Vuốt màn hình từ trên xuống để hiển thị thanh công cụ của điện thoại.

Bước 2: Nếu biểu tượng chế độ Đừng buồn đang bật, chạm để tắt.

4. Xóa dữ liệu trong ứng dụng Điện thoại

Nếu sau khi thực hiện tất cả các cách trên mà bạn vẫn không thấy thông báo cuộc gọi đến, hãy thử xóa dữ liệu trong ứng dụng. điện thoại. Thao tác này sẽ không làm mất bất kỳ thông tin cá nhân hay số điện thoại nào trong danh bạ mà chỉ xóa lịch sử cuộc gọi và chi tiết cuộc gọi nhỡ.

Bước 1: Đi vào đặt > Chọn Ứng dụng > Chọn điện thoại.

Bước 2: Lựa chọn Kho > Chọn Xóa dữ liệu.

Hay nhin nhiêu hơn: Sửa lỗi không lưu danh bạ trên điện thoại Android

5. Đặt lại tùy chọn ứng dụng

Một cách khác mà bạn có thể tiến hành để khắc phục lỗi cuộc gọi đến không hiển thị là Reset lại máy. tùy chọn ứng dụng. Giải pháp này sẽ khôi phục tất cả các ứng dụng đã cài đặt trên điện thoại của bạn nhưng sẽ không xóa bất kỳ dữ liệu nào của ứng dụng.

Bước 1: Đi vào đặt > Chọn Ứng dụng > Chọn biểu tượng dọc 3 điểm.

Bước 2: Lựa chọn Đặt lại cài đặt ứng dụng > Chọn phục hồi > Báo chí ĐƯỢC RỒI.

6. Cấp quyền cho ứng dụng Điện thoại

Nếu ứng dụng Điện thoại của bạn không có đủ quyền, thông báo cuộc gọi thậm chí sẽ không xuất hiện trên màn hình. Vì vậy, hãy kiểm tra và cấp đủ quyền cho ứng dụng bằng cách thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đi đến đặt > Chọn Ứng dụng > Chọn biểu tượng dọc 3 điểm.

Bước 2: Lựa chọn truy cập đặc biệt > Chọn Nó xuất hiện ở trên cùng.

Bước 3: Chọn biểu tượng dọc 3 điểm > Chọn Hiển thị các ứng dụng hệ thống.

Bước 4: Đặt thanh điện thoại ở bên phải để kích hoạt ưu tiên.

7. Cài đặt ứng dụng Điện thoại mặc định

Trong một số trường hợp, nếu ứng dụng điện thoại không được coi là ứng dụng mặc định, thông báo khi có cuộc gọi đến sẽ không hiện trên màn hình. Thực hiện theo các bước sau để đặt mặc định cho ứng dụng này:

Bước 1: Đi vào đặt > Chọn Ứng dụngtừ > Chọn ứng dụng mặc định.

Bước 2: Nhấn chọn ứng dụng điện thoại > Chọn điện thoại để hoàn thành cài đặt mặc định.

kết cục

Trên đây là một số cách có thể giúp bạn khắc phục lỗi màn hình không hiển thị cuộc gọi đến. Nếu không tắt chuông thông báo hoặc để âm lượng ở mức nhỏ nhất, bạn rất dễ bỏ lỡ những cuộc gọi quan trọng mà không hề hay biết. Lưu ngay để áp dụng khi cần nhé! Cảm ơn đã xem bài viết.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Khắc phục lỗi cuộc gọi đến không hiển thị trên màn hình điện thoại – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *