Johan Cruyff nói về Messi với lời tiên tri cực ứng nghiệm

Johan Cruyff nói về Messi là một trong những vấn đề cũng thu hút sự chú ý của rất nhiều fan hâm mộ. Bởi cả hai đều là những cầu thủ có tên tuổi trong làng bóng đá quốc tế được nhiều fan hâm mộ quan tâm. Cùng Chaolua TV tìm hiểu về câu chuyện bóng đá thú vị này để có thêm nhiều thông tin kiến thức hữu ích.

Johan Cruyff là cầu thủ bóng đá và huấn luyện viên nổi tiếng người Hà Lan
Johan Cruyff là cầu thủ bóng đá và huấn luyện viên nổi tiếng người Hà Lan

Giới thiệu đôi nét tổng quan về Johan Cruyff

Johan Cruyff được biết đến là cố cầu thủ và huấn luyện viên bóng đá người Hà Lan. Ông sinh ngày 25 tháng 04 năm 1947 và mất ngày 24 tháng 03 năm 2016 tại Barcelona. Khi còn là cầu thủ, Johan Cruyff đã từng ba lần giành được giải quả bóng vàng. Anh là một trong những cầu thủ xuất sắc được đánh giá rất cao về chuyên môn.

Johan Cruyff từng dẫn dắt đội tuyển Hà Lan đến chung kết giải bóng đá vô địch thế giới năm 1974 và đạt được danh hiệu quả bóng vàng. Ông thành thạo năm ngoại ngữ và được xem là một trong những cầu thủ Hà Lan xuất sắc nhất mọi thời đại.

Johan Cruyff từng nghiện thuốc rất nặng và bị chẩn đoán ung thư phổi vào năm 2015. Ông mất vì bệnh vào ngày 24 tháng 3 năm 2016 tại Barcelona. Tài năng và thành tích thi đấu của Johan Cruyff đến giờ vẫn được rất nhiều người chú ý.

Johan Cruyff nói về Messi và những lần tiên tri quả bóng vàng

Johan Cruyff nói về Messi là thông tin được rất nhiều fan hâm mộ bóng đá quan tâm. Bởi cả hai đều là những cầu thủ vô cùng nổi tiếng với thành tích đáng nể trong làng túc cầu. Nhắc đến tên 2 chàng cầu thủ này luôn là những huyền thoại, những pha bóng đỉnh cao.

Johan Cruyff nói về Messi và từng tuyên bố đây là cầu thủ có thể giành được năm, 6 hoặc 7 quả bóng vàng. Ngôi sao bóng đá người Argentina đã đạt được danh hiệu thứ 7 cho cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Tính đến thời điểm hiện tại, Messi là cầu thủ giành được nhiều quả bóng vàng nhất trong lịch sử. Có một câu hỏi rằng Messi có thể ngồi chung bàn được với Di Stefano, Maradona, Pele và Cruyff hay chưa? Johan Cruyff nói về Messi là hoàn toàn xứng đáng bởi đã giành được những danh hiệu quan trọng, người nhận được nhiều quả bóng vàng nhất trong lịch sử.

Johan Cruyff dành nhiều lời khen có cánh cho Messi
Johan Cruyff dành nhiều lời khen có cánh cho Messi

Messi nhận được 613 điểm để đoạt được giải bóng vàng lần thứ 7. Tuy nhiên anh chị có khoảng cách 33 điểm so với người xếp hàng thứ hai là Robert Lewandowski. 

Cầu thủ Messi không chỉ đạt được danh hiệu nhiều quả bóng vàng nhất mà còn giúp cho đội tuyển Argentina vô địch World Cup 2022. Thành tích nổi trội của Messi phần nào đã chứng minh được tài năng và khả năng thi đấu của cầu thủ người Argentina. Đặc biệt, màn trình diễn kết quả penalty vào cuối trận đấu giữa Pháp và Argentina lại càng chứng minh được thực lực của Messi. 

Johan Cruyff không phải là người duy nhất có những phát ngôn về Messi. Pele cũng đã có rất nhiều lời khen có cánh dành cho cầu thủ người Argentina. Đặc biệt, Pele khẳng định niềm vui của mình khi quan sát Messi trong trận chung kết đối đầu giúp Argentina chiến thắng Pháp để giành được chức vô địch.

Messi cực kỳ nổi trội với những thành tích mà anh đã đạt được
Messi cực kỳ nổi trội với những thành tích mà anh đã đạt được

Messi là một cầu thủ tài năng với rất nhiều thành tích nổi trội mà không phải cầu thủ nào cũng làm được. Sự cống hiến hết mình của Messi trong sự nghiệp bóng đá được ghi nhận bằng những thành tích nổi trội như quả bóng vàng. Trong khoảng thời gian tiếp đây, Messi chắc chắn sẽ đạt được những thành tích tốt hơn nữa để đóng góp vào làng túc cầu của thế giới.

Với những thông tin chia sẻ Johan Cruyff nói về Messi mong muốn mang đến cho bạn đọc nhiều điều hữu ích về bóng đá. Thông tin bóng đá luôn có sự thay đổi không ngừng với rất nhiều bất ngờ thú vị cho người hâm mộ. Người dùng vui lòng truy cập website để cập nhật thêm nhiều thông tin và kiến thức về bóng đá nhanh chóng, kịp thời.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *