iPhone chưa active trôi bảo hành là gì? Có nên mua iPhone chưa active trôi bảo hành không? – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

iPhone là dòng điện thoại có sức ảnh hưởng rất lớn trên thị trường, ngay cả dòng iPhone kích hoạt không bảo hành cũng được nhiều người dùng quan tâm. Để giải đáp thắc mắc có nên mua iPhone unlock bảo hành hay không, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây!

iPhone trôi bảo hành (đã bật) là điện thoại trung bình vừa hết bảo hành hoặc sẵn sàng hoạt động SỰ BẢO ĐẢM mà người dùng bán lại cho các cửa hàng, sau đó được tân trang lại và bán lại ở nước ngoài. Một số trường hợp khác, xe cũng được các đại lý đưa về Việt Nam bán lại qua đường tiểu ngạch.

Ngoài ra, điện thoại cũng có thể bị hư hỏng một số chi tiết, cửa hàng mua về sửa chữa rồi bán lại nên chỉ được bảo hành tại cửa hàng đó chứ không còn bảo hành của Apple.

Các bạn lưu ý xe trôi bảo hành sẽ có 2 trường hợp: không hoạt động và đang hoạt động. Xe trôi bảo hành chủ động sẽ không còn mới 100%. Vì tất cả sản phẩm bán ra đều phải bóc seal mới kích hoạt được. Ngoài ra, xe trôi bảo hành chưa kích hoạt sẽ trễ sạc seal và mới hoàn toàn.

Điện thoại iPhone 13 Pro Max 128 GB

iPhone chưa kích hoạt không bảo hành là sản phẩm mới 100% dùng để trả lại cho khách hàng mua sản phẩm chính hãng bị lỗi do nhà sản xuất. Những chiếc iPhone này ở trạng thái chưa kích hoạt nếu để lâu, khi kích hoạt lại sản phẩm biến thành máy trôi bảo hành nên được gọi là iPhone chưa kích hoạt bảo hành.

Tham Khảo Thêm:  Đánh giá pin Redmi 10A: Pin 5.000 mAh được tối ưu tốt, dùng hơn 8 tiếng liên tục - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Vì vậy, khi trả sản phẩm cho khách hàng, Apple sẽ tiếp tục tính số ngày bảo hành còn lại của khách hàng. Thông thường thời gian bảo hành là không đủ 12 tháng mà chỉ trong phạm vi dưới 12 tháng (tuỳ sản phẩm).

Điện thoại iPhone 13 128 GB

Để nhận biết iPhone trôi bảo hành, sản phẩm sẽ có một số đặc điểm nổi bật như sau:

  • iPhone là thương hiệu mới và chưa được kích hoạt.
  • Xe trần, không hộp và không phụ kiện nào khác.
  • Điện thoại hoàn toàn mới 100%.
  • iPhone khi chưa active là máy còn thời hạn bảo hành từ Apple dưới 12 tháng.
  • Thời hạn bảo hành thay thế iPhone phụ thuộc vào số tháng bảo hành còn lại của thiết bị bị lỗi.
Điện thoại iPhone 13 Pro 128 GB

Bước 1: Truy cập Trang Thanh toán Hỗ trợ và Dịch vụ của Apple Tại đây.

Bước 2: Tiếp tục nhập số của tôi iPhone vào ô trống trên màn hình, sau đó nhập vào MÃ SỐ và bấm vào Tiếp tục Để kiểm tra.

Nhập số imei của iPhone vào ô trống trên màn hình, sau đó nhập mã và bấm Tiếp tục

Bước 3: Đợi khoảng 3-5 giây Hệ thống sẽ trả về kết quả kiểm tra bảo hành, bạn có thể xem và biết xe của mình còn hạn bảo hành hay không.

  • Nếu máy của bạn hết bảo hành thì màn hình sẽ hiện như hình bên dưới.
Xe đã hết bảo hành
  • Nếu máy bạn còn bảo hành, màn hình sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin như: Tên máy và số IMEI (1), iPhone đã active (2), Thời hạn bảo hành kỹ thuật (3), Thời hạn bảo hành xe (4).
Tham Khảo Thêm:  Cách đổi icon ứng dụng trên iPhone cực kỳ hay ho, tuy dùng thiết bị đã lâu nhưng chưa biết mẹo này thì phí quá - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ
Xe vẫn còn bảo hành

ghi chú:

  • Hệ thống thông báo”Vui lòng kích hoạt iPhone“: Thiết bị của bạn chưa được kích hoạt (chưa được kích hoạt).
  • Nếu xe còn bảo hành, dòng “Repairs and Service Coverage: Active” sẽ hiển thị ngày bảo hành cụ thể.

Hay nhin nhiêu hơn: Cách kiểm tra chính xác ngày kích hoạt và thời hạn bảo hành của iPhone

Các dòng iPhone chưa kích hoạt vẫn được bảo hành, còn thời hạn bảo hành dưới 12 tháng nhưng bây giờ nó rất phổ biến vì xe mới 100%chưa sử dụng, dung lượng bộ nhớ còn nguyên, giá rẻ.

So với iPhone cũ, iPhone hết bảo hành là sản phẩm bạn có thể mua và trải nghiệm. Tuy nhiên, khi lựa chọn sản phẩm, bạn nên đến những cửa hàng, nhà phân phối uy tín để đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng tốt.

Điện thoại iPhone 13 mini 128 GB

Trên đây là bài viết về iPhone chưa kích hoạt được bảo hành như thế nào? Có nên mua iPhone unlock không bảo hành? Hi vọng sẽ giúp bạn tìm được những thông tin cần thiết và chọn được sản phẩm phù hợp. Cảm ơn đã xem bài viết.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết iPhone chưa active trôi bảo hành là gì? Có nên mua iPhone chưa active trôi bảo hành không? – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  13 phím tắt cơ bản nên biết khi sử dụng Excel, Google Sheet - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *