iPhone 6s 2022 bất ngờ xuất hiện với màn hình nốt ruồi tràn cạnh, tích hợp chip A15 như iPhone 13 – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Apple có truyền thống đưa các mẫu cũ lên sản phẩm mới, như iPhone SE, mang viền phẳng của iPhone 4 lên iPhone 12. Vì vậy, bạn sẽ không ngạc nhiên nếu Apple làm iPhone 6s. 2022 với một màn hình nốt ruồi?

Vâng, iPhone 6s 2022 với màn hình tai thỏ tràn viền đã được một nhà thiết kế có tên 4RMD chia sẻ trên kênh YouTube của anh ấy.

Bản concept iPhone 6s 2022 đi kèm với màn hình tràn viền, khoét lỗ chứa camera selfie ở chính giữa cạnh trên. Nút Home vật lý với Touch ID cũng đã bị loại bỏ. Tuy nhiên, thiết kế vỏ ngoài và ăng-ten vẫn được giữ nguyên.

Bản concept iPhone 6s 2022 cũng đi kèm camera sau, nếu tăng lên bộ camera kép thì có vẻ phù hợp hơn vào năm sau. Cảm biến Touch ID vẫn còn đó, nhưng nó được giấu bên trong nút nguồn ở cạnh phải.

Về cấu hình chi tiết, iPhone 6s 2022 đi kèm camera trước và sau đều 12MP, máy sử dụng con chip Apple A15 hiện được tích hợp trên dòng iPhone 13, RAM 4GB, bộ nhớ trong 128GB và viên pin 3200mAh.

Nhà thiết kế 4RMD chia sẻ rằng iPhone 6s 2022 sẽ có các màu Bạc, Xám không gian, Xanh hải quân, ĐỎ SẢN PHẨM và Vàng hồng.

Tham Khảo Thêm:  Tệp OGG là file gì? Hướng dẫn mở và chuyển đổi OGG sang MP3 - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết iPhone 6s 2022 bất ngờ xuất hiện với màn hình nốt ruồi tràn cạnh, tích hợp chip A15 như iPhone 13 – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *