iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max: Mới hơn nhưng dày hơn iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max! – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max vừa ra mắt có nhiều cải tiến so với thế hệ cũ. Tuy nhiên, kích thước của iPhone 14 Pro có phần dày hơn so với độ “khủng” của nó.

Đáng ngạc nhiên là mẫu iPhone 14 Pro sẽ dày hơn một chút so với các mẫu iPhone 13 Pro thế hệ trước. Nguyên nhân chính là do dòng iPhone 14 mới có nhiều cải tiến vượt trội hơn về camera.

iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max dày 7,85 mm, trong khi iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max dày 7,65 mm. Độ dày tăng lên là kết quả của những cải tiến máy ảnh sau: có một ống kính rộng 48 megapixel được cải tiến và những cải tiến đối với ống kính siêu rộng và ống kính tele.

Apple cho biết iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max nặng lần lượt là 205g và 237g, nặng hơn một chút so với các mẫu iPhone 13 Pro. Kích thước và trọng lượng đầy đủ của các mẫu iPhone 14 Pro được liệt kê trên trang web chính thức của Apple.

Các mẫu iPhone 14 Pro đã được nâng cấp với Màn hình luôn bật và thay thế hình viên thuốc có tên Dynamic Island. Các thiết bị sẽ có sẵn để đặt hàng bắt đầu từ ngày 9 tháng 9 và sẽ ra mắt tại các cửa hàng vào ngày 16 tháng 9 tại hơn 40 quốc gia. Giá cho các mẫu iPhone 14 Pro sẽ bắt đầu từ 999 USD tại Mỹ.

Hiện tại, thị trường Việt Nam được kỳ vọng sẽ có nhiều mức giá iPhone 14 series phù hợp và hấp dẫn. Bạn có thể tham khảo hình ảnh bên dưới.

Nguồn: tin đồn Mac

Tham Khảo Thêm:  TOP 5 điện thoại cho người lớn tuổi dưới 4 triệu tốt nhất 2021, đáp ứng đủ các tiêu chí giá rẻ, pin trâu, màn hình lớn và dễ sử dụng - Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max: Mới hơn nhưng dày hơn iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max! – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *